Nhận định soi kèo Teuta Durres vs Beitar Jerusalem, 21h30 ngày 27/08

Tin thể thao: Nhận định soi kèo Teuta Durres vs Beitar Jerusalem; Dù phải làm khách nhưng Beitar Jerusalem vẫn được đánh giá cao hơn nhiều ở trận này.

Nhận định soi kèo Teuta Durres vs Beitar Jerusalem, 21h30 ngày 27/08

Nhận định soi kèo tỷ lệ châu Á

Đặt lên bàn cân so sánh, rõ ràng Teuta Durres không thể so được với Beitar Jerusalem. Các đội bóng thuộc Albania khi ra đấu trường Cúp châu Âu khó sánh được với những đại diện của Israel. Bởi thế nên dù có lợi thế sân nhà trong cuộc chiến này thì Teuta Durres vẫn bị giới chuyên môn đánh giá thấp hơn so với đối thủ.

Nhìn vào bảng tỷ lệ châu Âu phía dưới, có thể thấy Beitar Jerusalem sẽ chấp vào khoảng 3/4. Kèo chấp đó trong bối cảnh phải chơi trên sân khách là tỷ lệ khả quan với Beitar Jerusalem. So với chủ nhà thì Beitar Jerusalem có kinh nghiệm hơn ở đấu trường Cúp châu Âu, và hơn nữa thì họ cũng có nhịp độ thi đấu ổn hơn.

Từ đầu tháng 08 trở lại đây, Teuta Durres mới chơi 1 trận tại Cúp QG, mà trận cầu đó diễn ra cách đây cũng hơn 3 tuần. Rõ ràng, rất khó đòi hỏi Teuta Durres có được phong độ tốt nhất vào thời điểm này. Trong khi Beitar Jerusalem vẫn thi đấu đều đặn thời gian qua và đạt được sự ổn định.

Cả 2 trận gần nhất Beitar Jerusalem đều giành chiến thắng và đáng nói đó đều là những trận họ phải làm khách. Trong số này có 1 trận Beitar Jerusalem cũng chấp 3/4 tương tự như cuộc chiến ngày hôm nay. Beitar Jerusalem tỏ ra có duyên với tỷ lệ chấp như vậy, bởi 2 lần mới nhất sở hữu mức handicap tương tự thì họ đều thắng. Cùng chuyên mục bóng đá Châu Âu bạn cũng có thể xem kết quả bóng đá pháp giải đầu tiên trong 5 giải hàng đầu Châu Âu được khai mạc sớm nhất.

Nhận định soi kèo O/U

Việc cổng game ra mức O/U 2 1/2 cho cuộc chiến này cũng không quá khó hiểu, khi 4/6 trận vừa qua của Teuta Durres đều có tối thiểu 3 lần lưới rung. Dù thế thì người viết lại không kỳ vọng nhiều vào kịch bản cởi mở. Beitar Jerusalem chơi rất thực dụng và cả 4 trận mới nhất của CLB này đều xuất hiện không quá 2 lần lưới rung. Vậy nên chọn xỉu trận này là hợp lý hơn.

Thành tích đối đầu

– Đôi bên chưa từng gặp nhau trước đây.

Dự đoán của chuyên gia nhận định bóng đá: 0-2

"Các dự đoán và nhận định về bóng đá được cung cấp trong chuyên mục này chỉ là để mang lại niềm vui và giải trí cho người đọc, không nên sử dụng cho mục đích cược bóng đá. Vì đấy là hành vi không được nhà nước cho phép.."