Nhận định Pars Jam Bushehr vs Paykan 21h15, 24/12 (VĐQG Iran)

Nhận định bóng đá hôm nay trận Pars Jam Bushehr vs Paykan, 21h15 ngày 24/12 thuộc vòng 16 giải VĐQG Iran.

Nhận định Pars Jam Bushehr vs Paykan 21h15, 24/12 (VĐQG Iran)

Nhận định trận đấu

Đây là trận đấu bù của vòng 11. Sau 16 vòng đấu, Pars Jam Bushehr đang có 11 điểm, nhiều hơn nhóm 2 đội rớt hạng 4 điểm. Trong khi đó, Paykan đã có 13 điểm, tức nhiều hơn vị trí nguy hiểm 6 điểm. Như vậy, chỉ cần Paykan có được 1 điểm trận này là họ sẽ trụ hạng thành công do giải Pro League sẽ chỉ còn 2 vòng đấu nữa. Đáng nói, trong tay Paykan còn thêm 1 trận chưa đá. Vì thế, áp lực trụ hạng dành cho đội khách là không nhiều bàn chủ nhà. Vậy nên, Pars Jonoubi Jam hứa hẹn sẽ rất quyết tâm giành trọn 3 điểm trận này.

Pars Jam Bushehr đang có phong độ không thực sự thuyết phục vào lúc này. Các chuyên gia thể thao ghi nhận tới 13 trận gần nhất trên các mặt trận, đội bóng này không có được chiến thắng. Rất có thể nhà cái sẽ đánh giá Pars Janoobi Jam ở cửa trên với lợi thế sân nhà ở trận này.

Bên kia chiến tuyến, Paykan chẳng khá khẩm hơn là bao so với Pars Jam Bushehr. Tuy vậy, sau 14 vòng đấu, đội bóng này đã có tới 3 chiến thắng. Họ sở hữu hàng công khá tốt với 20 bàn. Đáng chú ý, ở trận sân khách gần nhất xuất hiện tỷ lệ 0:1/4, thầy trò Hossein Faraki đã mang về niềm vui cho giới đầu tư châu Á.

Với ưu thế sân nhà, đây được xem là cơ hội tốt để Pars Jam Bushehr tạo ra cú bứt phá ở cuộc chiến trụ hạng. Sở dĩ nói vậy vì ở 2 màn tiếp đón Paykan trước đây, họ đều ca khúc khải hoàn. Tuy nhiên, ở mốc tỷ lệ 0:1/4, điểm ăn của đội chủ nhà lại đang ở mức bỏ khá sâu.

Điều này cho thấy, thống kê kèo ủng hộ đội khách. Tuy nhiên, như đã nói thì khoảng cách quá an toàn khiến áp lực trụ hạng với Paykan là không nhiều bằng Par Jonoubi Jam. Vậy nên, trong bối cảnh này vẫn nên tin vào một chiến thắng kịch tính dành cho chủ nhà trận này.

Lịch phát sóng bóng đá trận Pars Jam Bushehr vs Paykan thuộc vòng 16 giải VĐQG Iran được phát sóng lúc 21h15 ngày 24/12.

Chuyên gia nhận định: Pars Jam Bushehr -1/4
Dự đoán: Pars Jam Bushehr 1-0 Paykan

"Các dự đoán và nhận định về bóng đá được cung cấp trong chuyên mục này chỉ là để mang lại niềm vui và giải trí cho người đọc, không nên sử dụng cho mục đích cược bóng đá. Vì đấy là hành vi không được nhà nước cho phép.."