Nhận định Krylya Sovetov vs Zenit 22h00, 29/10 (VĐQG Nga)

Nhận định bóng đá hôm nay Krylya Sovetov vs Zenit 22h00, 29/10 (VĐQG Nga) – Zenit toàn thắng 3 trận đối đầu mới nhất.

TLCA: 3/4:0
TL O/U: 2 1/4

Giữa 2 đội là sự khác biệt từ lịch sử đến hiện tại. Trong khi Krylya Sovetov chỉ là đội bóng trung bình yếu ở Nga thì Zenit luôn nằm ở nhóm “đại gia”. Vị trí trên BXH hiện tại cũng phản ánh đúng những gì 2 đội thể hiện từ đầu mùa. Krylya Sovetov đứng tận thứ 13 với 11 điểm trong khi Zenit chễm trệ trên ngôi đầu cùng 25 điểm.

Trải qua 12 vòng, các đối thủ đứng sau đều đã thi đấu và kết quả trận cầu như thế nào đi nữa thì Zenit vẫn đứng ngôi đầu bảng. Dĩ nhiên họ có tâm lý thoải mái và muốn bỏ túi thêm 3 điểm nữa để tái lập khoảng cash 6 điểm so với vị trí thứ 2 mặc dù phải thi đấu trên sân khách nhưng Zenit vẫn có ty le keo chấp mức cửa trên 3/4 là đều quá đỗi bình thương và không mấy bất ngờ.

Còn Krylya Sovetov dù có thời gian này tiến bộ đến mức nào đi nữa cũng giành được 4 điểm ở 2 vòng đấu đã qua. Bởi họ dễ dàng gặp những đối thủ không được đánh giá cao như Zenit và một số đội bóng khác nữa. Ở sân nhà 5 vòng mới nhất Krylya Sovetov thắng 2 trận, thua 3 nhưng cần phải biết rằng 3 trận thua đó của họ đều trong một bối cảnh là bị xếp ở cửa dưới.

The báo thể thao mới cập nhật điều đó cho thấy tâm lý không tốt của Krylya Sovetov khi đụng độ với các đối thủ được đánh giá cao hơn. Zenit lại đang có tinh thần tốt sau khi vượt qua Bordeaux ở đấu trường Europa League. Với thực lực mạnh hơn cùng tinh thần tốt, người viết tin rằng Zenit sẽ có 3 điểm ở cuộc chiến này!

Dự đoán tỷ số: 0-2