Nhận định KF Feronikeli vs Slovan Bratislava 23h00, 30/07

Nhận định bóng đá hôm nay KF Feronikeli vs Slovan Bratislava 23h00, 30/07 ở vòng sơ loại Europa League. Chỉ đến từ Kosovo nên Feronikeli bị đánh giá thấp hơn đối thủ trận này cũng là điều dễ hiểu.

KF Feronikeli trong trận đối đầu với đối thủ này trong lượt đi, họ có cho mình 1 bàn thắng. Trong 10 trận gần đây nhất, có 9 trận KF Feronikeli ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 7 trận họ để thủng lưới với 5 trong số đó họ cũng để thủng lưới chỉ 1 bàn, một con số đáng chú ý.

Nên nhớ, đội bóng của HLV Ramadani vẫn còn đó trận lượt trên sân nhà diễn ra vào đêm nay. Quan trọng, cách biệt giữa họ và Slovan Bratislava chỉ là 1 bàn thắng và nếu có được chiến thắng với tỷ số tối thiểu 1-0 ở trận đấu đêm nay, KF Feronikeli mới là người đi tiếp nhờ luật bàn thắng sân khách.

Báo thể thao viết khi trở lại với cuộc chiến ngày hôm nay, Slovan Bratislava không còn chấp sâu như ở lượt đi, thay vào đó TL chính chỉ là khách chấp 1 hòa với điểm bỏ rất sâu. Đây là mức handicap không hề khả quan với đại diện của Slovakia. Nhưng đừng quá bất ngờ về điều này, bởi thực tế lượt đi đã chỉ ra rằng Slovan Bratislava không hề vượt trội so với đối thủ.

Nhận định KF Feronikeli vs Slovan Bratislava 23h00, 30/07
Nhận định KF Feronikeli vs Slovan Bratislava 23h00, 30/07

Trong số đó, có 7 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên, một thành tích rất tốt. Ngoài ra, cũng có đến 9/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 6 trận họ thủng lưới chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Trên sân khách, có 9/10 trận gần nhất họ có bàn.

Thêm vào đó, với việc chỉ thắng sát nút ở lượt đi, Slovan Bratislava cần thận trọng trong trận lượt về này. Việc không còn lợi thế sân nhà sẽ khiến Slovan Bratislava khó đá hơn so với trận lượt đi. Vậy nên chuyên gia bongdanet không tin là họ có thể vượt qua rào cản TL trong trận cầu ngày hôm nay.

Tỷ lệ KF Feronikeli vs Slovan Bratislava: 1:0

Tỉ lệ cược O/U: 2 3/4

Đội hình dự kiến

KF Feronikeli: Smakiqi, Hoxha, Lladrovci, Prekazi, Islami, Fazliu, Dabiqaj, Malaj, Hoti, Rexha, Carioca.
Slovan Bratislava: Greif, Sukhotsky, Bozhikov, Abena, Medvedev, Ljubicic, Kamps, Moha, Drazic, Daniel, Ratao

Dự đoán tỷ số: 1-1

"Các dự đoán và nhận định về bóng đá được cung cấp trong chuyên mục này chỉ là để mang lại niềm vui và giải trí cho người đọc, không nên sử dụng cho mục đích cược bóng đá. Vì đấy là hành vi không được nhà nước cho phép.."