Nhận định Ipswich vs Millwall, 21h00 ngày 2/4

Như lich thi dau ngoai hang anh thì khởi đầu như mơ với 5 chiến thắng liên tiếp, những tưởng đó sẽ là tiền đề để những cầu thủ Ipswich tạo nên Một mùa giải bứt phá sau nhiều năm thi đấu lẹt đẹt. Tuy nhiên những gì diễn ra sau đó lại chính là tấm gương phản chiếu cho năng lực của tập thể từng cán đích ở vị trí thứ 16 mùa trước.

Với 52 điểm, nhiều hơn nhóm cầm đèn đỏ đến 16 điểm, Ipswich coi như đã trụ hạng hạng thành công (ngưỡng điểm trụ hạng mùa trước là 51). Và đây chính là lúc bản chất của Một đội bóng thiếu tham vọng được thể hiện. 4 vòng đấu gần nhất Ipswich chỉ mang về thêm 1 điểm, thậm chí còn không “thèm” ghi kết quả nào.

Ipswich vs Millwall

Chứng kiến màn trình diễn của chủ nhà, như ty so bong da thì những cầu thủ Millwall hẳn đang cảm thất rất vui mừng. Đội khách hiện đứng thứ 8 nhưng khoảng cách với top 6 chỉ là 1 điểm. Viễn cảnh kết thúc mùa giải trong top 6 để có Một suất đá play-off đang ngày càng biến thành hiện thực, và thầy trò Huấn Luận Viên N. Harris cho thấy họ đủ khả năng thực hiện điều đó.

Kể từ thất bại trước Norwich City vào đúng ngày đầu tiên của năm 2018, Millwall đã bất bại liên tiếp 13 vòng đấu trong đó thắng 7/8 trận gần nhất. Trong cùng khoảng thời gian, không đội nào kiếm được nhiều điểm số hơn đội bóng dưới quyền Huấn Luận Viên Harris. Với khí thế hừng hực như vậy, tin tưởng đội khách sẽ mang về 3 điểm.

Theo báo her thì  7/10 trận đối đầu gần đây giữa 2 đội có ít nhất 3 kết quả được ghi. Trận sân nhà gần nhất của Ipswich cũng kết thúc với 3 bàn. 3/4 trận vừa qua Millwall đều ghi tối thiểu 2 bàn.

Đự đoán tỷ số : 2-1

"Các dự đoán và nhận định về bóng đá được cung cấp trong chuyên mục này chỉ là để mang lại niềm vui và giải trí cho người đọc, không nên sử dụng cho mục đích cược bóng đá. Vì đấy là hành vi không được nhà nước cho phép.."