Mourinho cũng không sợ học trò làm phản

Jose Mourinho khẳng định những cầu thủ Quỷ Đỏ ko sở hữu “thái độ lạ” trong thất bại trước Sevilla.

Đêm qua, Quỷ Đỏ đã thua Sevilla với kqbd là 1-2 ngay ở Old Trafford và bị loại khỏi Champions League mùa này. Trong phần lớn trận đấu, những cầu thủ áo đỏ thi đấu hết sức bế tắc và liên tục chuyền hỏng.

Theo thống kê của Whoscored, tỉ lệ chuyền bóng chính xác của Quỷ Đỏ ở trận này chỉ đạt 78%. Bên cạnh đó, họ cũng chỉ sở hữu 3 lần dứt điểm trúng khung thành Sevilla sau 2 lượt đấu. Truyền thông Anh cho rằng 1 số cầu thủ đã ko hài lòng với cách sắp xếp đội hình, chiến thuật của Mourinho và thi đấu ko hết sức.

Mourinho cũng không sợ học trò làm phản

Tuy vậy,theo như link sopcast mu hom nay thì Mourinho cho rằng Quỷ Đỏ đã tiếp cận trận đấu đúng cách và những cầu thủ của ông ko sở hữu bất cứ thái độ lạ nào trong trận. Mourinho nói: “Các cầu thủ của tôi hoàn toàn tự do và chúng tôi sở hữu nhiều tình huống tốt. Những gì diễn ra ở cuối trận 1 chính là những gì chúng tôi muốn làm”.

“Chúng tôi sở hữu những pha bóng tốt, những thời điểm trên chân. Chúng tôi ko kiểm soát được bóng vì đối phương làm điều đó tốt hơn. Thế nhưng tôi ko thể nói rằng những cầu thủ của tôi sở hữu thái độ lạ hay sai trái”.

“Tôi vui khi những cầu thủ đều buồn và ko che giấu nỗi buồn đó. Điều đó làm tôi cảm thấy hài lòng, nhưng chúng tôi ko sở hữu nhiều thời gian để buồn bã. Thứ 7 đến chúng tôi sẽ sở hữu 1 trận đấu quan trọng khác”.

>> Đọc thêm tin khác tại đây