Mourinho bật lại cả lãnh đạo CLB MU

Theo như ty le ca cuoc thì đã có những mâu thuẫn không hề nhẹ giữa Mourinho và Ban lãnh đạo Câu Lạc Bộ MU trong mùa giải hiện tại. Mới đây, Người đặc biệt lại một lần nữa bày tỏ sự không hài lòng của mình với cấp trên.

Theo báo chí Anh, Jose Mourinho đang ko hài lòng với sự chậm trễ của Ban lãnh đạo Câu Lạc Bộ MU trong việc gia hạn hợp đồng với những ngôi sao trong đội hình.

Nổi giận, Mourinho lại 'bật' lãnh đạo CLB MU

Kể từ tháng 12 năm ngoái, theo như lich thi dau bong da hom nay thì đại diện của Anthony Martial và Marcos Rojo đã đàm phán với Câu Lạc Bộ nhưng cho tới thời điểm này họ vẫn chưa thủ được bất cứ đề nghị nào. Juan Mata, Ander Herrera, Luke Shaw, Ashley Young và Daley Blind cũng đối mặt với tương lai bất ổn khi Quỷ đỏ chỉ kích hoạt điều khoản gia hạn 1 năm tới năm 2019 thay vì thoả thuận Một hợp đồng mới.

Chính sách này cũng là lý do dẫn đến bế tắc trong đàm phán với Marouane Fellaini khiến cầu thủ này được cho là sẽ quyết định sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa.

Theo như báo her cho biết Mourinho lo lắng việc thiếu cam kết dài hạn với Câu Lạc Bộ sẽ khiến những cầu thủ trên cảm thấy ‘bị phân biệt đối xử’ khi trong đội hình Paul Pogba hay Alexis Sanchez đều có cam kết dài hạn đi kèm mức đãi ngộ cao.

Sanchez có lương cơ bản 350.000 bảng/tuần ở Old Trafford. Trong khi đó, Martial và Rojo chỉ nhận lương 70.000 bảng/tuần, chỉ bằng 1/5 so với ngôi sao người Chile – tân binh và chưa có đóng góp nhiều cho thành tích chung của CLB.

"Các dự đoán và nhận định về bóng đá được cung cấp trong chuyên mục này chỉ là để mang lại niềm vui và giải trí cho người đọc, không nên sử dụng cho mục đích cược bóng đá. Vì đấy là hành vi không được nhà nước cho phép.."