Meier tiết lộ cố tình che giấu thân phận với Philippe Coutinho

Meier tiết lộ cố tình che giấu thân phận với Philippe Coutinho; Man Utd nhận kèo Pogba; De Jong ngụ ý sai lầm vì gia nhập Barca là tin bóng đá 30/12.

Meier tiết lộ cố tình che giấu thân phận với Philippe Coutinho

Oliver Batista Meier đang “sống trong mơ” ở clb có kqbd đức tốt là Bayern Munich khi vừa được đôn lên đội một, nhưng anh cũng tiết lộ mình đang cố tình che giấu thân phận với Philippe Coutinho.

“Tôi đã quên rất nhiều tiếng Bồ Đào Nha, điều mà tôi hơi buồn. Coutinho vẫn chưa biết tôi có một nửa dòng máu Brazil. Tôi không muốn anh ấy biết, vì sau đó anh ấy sẽ muốn nói chuyện với tôi bằng tiếng Brazil và điều đó sẽ rất khó khăn (cười), mặc dù tôi thấy chính mình là người Brazil. Đôi khi cũng mang nét một người Đức, nhưng kỹ thuật của tôi có lẽ giống người Brazil hơn.”

Meier tiết lộ cố tình che giấu thân phận với Philippe Coutinho

Man Utd nhận kèo Pogba

Theo đó, nguồn tin thể thao từ El Desmarque xác nhận, Real Madrid đã gửi lời đề nghị trao đổi Gareth Bale kèm một số tiền khổng lồ để thuyết phục Man United nhả Paul Pogba. Được biết, Pogba muốn được làm việc với Zinedine Zidane tại Bernabeu.

Hiện chưa rõ động thái đáp trả của Man United do đó, tương lai của Pogba vẫn còn là dấu hỏi. Real Madrid đã hỏi mua Pogba suốt nhiều mùa giải qua nhưng không đáp ứng được khoản phí chuyển nhượng đòi hỏi lên tới 150 triệu bảng của Quỷ đỏ thành Manchester.

De Jong ngụ ý sai lầm vì gia nhập Barca

Tiền vệ người Hà Lan Frenkie de Jong ngụ ý hối tiếc vì đã từ chối Man City để gia nhập Barca. Để cải thiện tỷ lệ kèo bóng đá, De Jong rời Ajax gia nhập Barca với giá 75 triệu bảng. Trước đó, Ronald Koeman đã khuyên Pep Guardiola mua De Jong. Man City sẵn sàng trả Ajax 68 triệu bảng nhưng không muốn đáp ứng mức lương 275.000 bảng/tuần của De Jong.

“Tôi từng nghĩ La Liga là giải VĐQG mạnh nhất thế giới. Các đội bóng Liga thường tiến xa và chiến thắng ở các cúp Châu Âu. Về kỹ thuật đơn thuần thì Liga hơn Premier League nhưng về sức mạnh thì Premier League trội hơn”.