Lý do đâu để Ronaldo muốn chia tay Real?

Cristiano Ronaldo muốn chia tay Real Madrid sau khi mùa giải 2017/18 khép lại. Những nguyên nhân nào dẫn đến quyết định bất ngờ này của CR7?

Real đã cố gắng mua Mbappe

Bongdaso viết Real chấp nhận điều đó nhưng với điều kiện cần là họ phải có được Mbappe. Cuối cùng, Mbappe đến PSG. Ronaldo ở lại Real nhưng buộc CLB phải cải thiện điều khoản trong hợp đồng theo hướng có lợi với siêu sao người Bồ Đào Nha.
Vì đâu Ronaldo muốn chia tay Real?
Ronaldo cảm thấy rằng Real đã “thiếu tôn trọng” anh khi cố gắng ký hợp đồng với Mbappe ở kỳ chuyển nhượng hè vừa qua. Đội bóng thành Madrid sẵn sàng trả 140 triệu euro cho Mbappe. Khi Ronaldo biết Real muốn ký với Mbappe, anh đã ngay lập tức yêu cầu được rời khỏi CLB.Vấn đề về thuế

Ý tưởng muốn rời Tây Ban Nha của Ronaldo manh nha từ khi anh gặp rắc rối với cơ quan thuế của quốc gia này. Trang kqbd hom nay viết tin Anh phải hầu tòa hôm 31/7 vừa qua vì bị cáo buộc trốn 14,7 triệu euro tiền thuế trong khoảng thời gian từ 2011 đến 2014. Ronaldo một mực kêu oan và đòi trở lại Anh thi đấu bởi “không gặp vấn đề tương tự tại Anh”. Ronaldo cảm thấy đây là một “cú đánh” không công bằng mà nhà chức trách Tây Ban Nha nhắm vào anh vì một lý do nào đó.
Vấn đề “tiền”
Real không tăng mức lương cho Ronaldo theo những gì anh muốn
Ronaldo nhận thức rằng mức lương 21 triệu euro/năm của anh ít hơn hẳn con số 35 triệu euro/năm mà Neymar kiếm được ở PSG hay 40 triệu euro/năm của Lionel Messi tại Barcelona. Real không tăng lương cho Ronaldo đến mức anh mong muốn nên sau trận đấu với Tottenham ở thể thao Champions League vừa qua, cầu thủ này tuyên bố: “Tôi không muốn ký hợp đồng mới”.
Ronaldo được đề nghị tăng lương ở mùa hè vừa qua nhưng con số Real đưa ra không đủ với tham vọng của anh. Ronaldo nói với Perez rằng “mức lương phải phù hợp với những gì cầu thủ xuất sắc nhất thế giới được nhận, hoặc tốt hơn thế. Nếu không thì đừng tăng lương”.

"Các dự đoán và nhận định về bóng đá được cung cấp trong chuyên mục này chỉ là để mang lại niềm vui và giải trí cho người đọc, không nên sử dụng cho mục đích cược bóng đá. Vì đấy là hành vi không được nhà nước cho phép.."