Kane chọn sẵn số áo ở Real: Chờ bom tấn???

Giới truyền thông Tây Ban Nha đưa tin bong da, Harry Kane đã đề nghị Real Madrid chiếc áo số 10 khi anh rời Tottenham để đến Bernabeu thi đấu.

Hàng công Real Madrid đang gặp vấn đề thật sự, khi Cristiano Ronaldo sa sút, Gareth Bale thì mẫn cảm với chấn thương. Bởi thế, họ có lí do để nhắm đến Harry Kane – người chơi cực hay trong nhiều năm qua, và vừa vượt mặt cả 2 siêu sao Ronaldo lẫn Lionel Messi để trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn nhất năm 2017.

Tottenham thừa biết Kane là viên ngọc quý mà họ cần giữ gìn. Tuy nhiên, Real Madrid là điểm đến quá hấp dẫn với bất cứ ai. Mới đây, tiền đạo người Anh khiến Gà trống phải lo lắng khi tuyên bố: “Nếu một cầu thủ muốn ra đi, CLB không thể níu giữ.” Về phần Tottenham, họ đã hét giá Kane lên tới 300 triệu bảng.

Thương vụ Philippe Coutinho chuyển sang Barcelona đã hoàn tất với mức phí lên đến 160 triệu euro. Chứng kiến điều này, HLV Mauricio Pochettino thừa nhận, các CLB hiện nay gần như bất lực trong việc giữ chân cầu thủ. Và giờ tới lượt Harry Kane củng cố thêm về nhận định này.

Chia sẻ chuyen nhuong với báo giới, Harry Kane tuyên bố: “Nếu một cầu thủ muốn ra đi, CLB không thể níu giữ. Ở góc nhìn của Coutinho, tôi nghĩ anh ta đã rất chuyên nghiệp khi thi đấu cho Liverpool suốt 6 tháng qua. 

Liverpool đã nhận được một lời đề nghị hấp dẫn từ Barcelona và họ chấp nhận. Thương vụ chuyển nhượng diễn ra với sự đồng ý của đôi bên. Chính vì thế, không có gì phải trách cứ việc Coutinho ra đi.”

Khi được hỏi liệu Tottenham phải làm gì để giữ chân mình, Harry Kane hé lộ: “Tôi luôn nói rằng, đội bóng cứ tiến về phía trước, thi đấu tốt hơn mỗi ngày và giành được danh hiệu. Miễn là đội bóng làm được điều này, tôi sẽ rất hạnh phúc ở lại.”

Thương vụ mang tên Harry Kane sẽ rất nóng vào kì chuyển nhượng mùa Hè tới. Ngay từ lúc này, tờ Diario Gol cho biết Kane đã yêu cầu mức lương 220 nghìn bảng/tuần khi anh đến Bernabeu. Không chỉ vậy, Kane cũng đã đề nghị Real Madrid trao cho chiếc áo số 10 ưa thích khi anh rời Tottenham

Vào lúc này, Luka Modric đang là chủ nhân của chiếc áo số 10 ở Real Madrid. Nhưng Modric đã ở tuổi 32, khả năng anh chia tay Bernabeu trong thời gian tới là không nhỏ.

"Các dự đoán và nhận định về bóng đá được cung cấp trong chuyên mục này chỉ là để mang lại niềm vui và giải trí cho người đọc, không nên sử dụng cho mục đích cược bóng đá. Vì đấy là hành vi không được nhà nước cho phép.."