HLV Pep khẳng định không có chiến thuật nào cản nổi chúng tôi

Theo như kqbd thì sau chiến thắng thứ 18 liên tiếp ở Ngoại Hạng Anh, Huấn Luận Viên của Man City tin rằng đội bóng của ông luôn biết cách dành chiến thắng, bất kể đối phương sử dụng chiến thuật nào đi chăng nữa.
Phát biểu sau chiến thắng trước Newcastle, Pep Guardiola tin rằng chẳng sở hữu chiến thuật nào sở hữu thể ngăn chặn được đà chiến thắng của Man City.

“Là 1 Huấn Luận Viên, tôi phải luôn đưa ra giải pháp cho đội bóng. Chúng tôi đã chiến đấu chống lại những đội bóng đã chơi pressing dâng cao, pressing và tử thủ cực thấp, phản công, đột phá cá nhân, hay như Tottenham thì chơi tấn công.

Và trước mọi đối phương đó, chúng tôi đều đánh bại được họ. Điều hoàn hảo nhất với bất cứ 1 Huấn Luận Viên hay 1 đội bóng nào là họ sở hữu thể chơi bóng theo bất cứ cách nào, đối phương sẽ cố để làm bạn bất ngờ, nhưng để chiến thắng bạn phải sở hữu khả năng phá vỡ mọi chiến thuật. Cho đến hiện tại, đó là điều mà chúng tôi đã làm được. Chúng tôi luôn biết cách dành chiến thắng”

HLV Pep khẳng định không có chiến thuật nào cản nổi chúng tôi

Guardiola cũng cho biết: “Thật ko dễ để duy trì được sự tập trung trong giai đoạn này, mọi người đều đang trong kỳ nghỉ, mọi người đều đang tiệc tùng ở nhà. Giữ sự tập trung trong 17 trận liên tiếp là điều mà chúng tôi đã làm được. Chúng tôi rất hạnh phúc khi chiến thắng thêm 1 lần nữa, và giờ chúng tôi sẽ chỉ nghĩ đến trận đấu ở Selhurst Park.”

Báo her cho biết Pep cũng đang cùng Man City hướng đến kỷ lục tiếp theo của Câu Lạc Bộ và cá nhân mình, đó là kỷ lục 19 trận thắng liên tiếp mà ông đã thiết lập ở Bayern Munich. Ông tỏ ra hạnh phúc với những kỷ lục.

“Đương nhiên chúng tôi rất hạnh phúc vì đã phá vỡ những kỷ lục, bởi chúng tôi luôn kiên trì đạt được kết quả tốt nhất cho từng trận đấu, từng trận đấu một. Nhưng để chuẩn bị cho mỗi trận đấu thì chúng tôi ko bao giờ nhắc đến những kỷ lục, chúng tôi chỉ nói đến việc làm thế nào để dành chiến thắng”.

Thế nhưng cũng sở hữu những lúc Pep đã cảm thấy mệt mỏi với lịch thi đấu: “Có những lúc tôi đến phòng làm việc, nhìn thấy lịch thi đấu và tôi chỉ muốn trốn đi bởi nó thực sự khủng khiếp. Số trận đấu mà chúng tôi phải chơi quá dày đặc. Chúng tôi phải ra sân trong ngày Boxing Day và rất nhiều trận trong tháng 12. Không chỉ thế, cả tháng 1 tới, chúng tôi phải dự cúp FA, cúp Liên đoàn và Champions League vào tháng 2.

Năm 2017, như ty so bong da thì vẫn chưa khép lại với Man City bởi họ còn 1 chuyến làm khách đến sân của Crystal Palace vào ngày cuối năm. Nếu 1 lần nữa chiến thắng đội chủ nhà, Pep sẽ cân bằng kỷ lục chiến thắng của mình ở Bayern và chốt sổ năm 2017 với số kết quả kỷ lục của giải đấu trong 1 năm dương lịch.