HLV Nishino có hành động ‘lạ’ sau trận thua muối mặt U22 Indonesia

HLV Nishino có hành động ‘lạ’ sau trận thua muối mặt U22 Indonesia; Thầy Park và U22 Việt Nam đón thêm tin không vui từ Trọng Hùng; Cháu trai quốc vương Brunei phải cấp cứu trước trận gặp U22 Việt Nam là tin bóng đá Việt Nam 28/11.

HLV Nishino có hành động ‘lạ’ sau trận thua muối mặt U22 Indonesia

Sau trận thua với kết quả seagame 0-2 trước Indonesia, HLV Nishino và tuyển Thái Lan đã bị chỉ trích rất nhiều. Vì thế, thay vì tập luyện, ông Nishino chỉ cho các cầu thủ hồi phục thể lực và thậm chí đã cấm cửa truyền thông, bao gồm cả truyền thông Thái Lan. Trong khi đó, về đội hình, nhân sự bổ sung vào phút chót của Thái Lan cũng đã có mặt ở SEA Games. Lúc này, Thái Lan cũng đã đủ quân như mọi đội bóng khác và nếu tiếp tục không thể hiện được đẳng cấp, HLV Nishino cũng không còn lý do gì để đổ lỗi nữa.

HLV Nishino có hành động 'lạ' sau trận thua muối mặt U22 Indonesia

Thầy Park và U22 Việt Nam đón thêm tin không vui từ Trọng Hùng

Sau trận thắng đậm 6-0 trước U22 Brunei ngày ra quân SEA Games 30, U22 Việt Nam gặp tổn thất không nhỏ về lực lượng. Theo đó, ngoài chấn thương lật cổ chân của trung vệ Tấn Sinh, HLV Park Hang Seo nhận thêm thông tin không vui từ tiền vệ chạy cánh Trọng Hùng.  Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay cổng game đưa ra cho trận đấu này là 4.5-5 nghiêng về U22 Thái Lan.

Theo kết quả chụp M.R.I tại Manila, Trọng Hùng bị rách cơ háng và phải nghỉ ít nhất 5 ngày. Điều này cũng có nghĩa cầu thủ của Thanh Hóa chỉ có thể trở lại thi đấu nếu U22 Việt Nam lọt vào bán kết SEA Games 30.

Cháu trai quốc vương Brunei phải cấp cứu trước trận gặp U22 Việt Nam

Theo tiết lộ mới đây của tin thể thao, tiền đạo đội trưởng Faiq Jefri Bolkiah của U22 Brunei đã phải nhập viện cấp cứu trước trận đấu gặp U22 Việt Nam. Nguyên nhân là do cầu thủ này bị dị ứng với đậu phộng trong món cà ri tại khách sạn nơi U22 Brunei đóng quân trong thời gian tham dự SEA Games 30.

Chia sẻ với ABS-CBN, ông Bruce Lim, “bếp trưởng” của kỳ SEA Games 30  nói về vụ việc: “Chúng tôi sẽ cố gắng liên lạc với HLV hoặc bất kì thành viên nào của U22 Brunei để phối hợp điều tra, tìm ra những hạn chế về chế độ ăn uống của họ. Chúng tôi sẽ thay thế quy trình kiểm tra kép thức ăn, thay vào đó sẽ kiểm tra ba lần để đảm bảo không có thêm trường hợp bị dị ứng ở SEA Games 2019”.

"Các dự đoán và nhận định về bóng đá được cung cấp trong chuyên mục này chỉ là để mang lại niềm vui và giải trí cho người đọc, không nên sử dụng cho mục đích cược bóng đá. Vì đấy là hành vi không được nhà nước cho phép.."