HLV Guardiola chúc mừng Liverpool vô địch Ngoại hạng Anh

Chiến lược gia người Tây Ban Nha khẳng định Liverpool hoàn toàn xứng đáng khi trở thành tân vương của giải Ngoại hạng Anh.

“Một mùa giải đáng kinh ngạc của Liverpool khi họ đã chơi trên mọi mặt trận như thể là cơ hội cuối cùng. Đội bóng chúng tôi lại không có được sự quyết tâm như thế và đã bỏ quá xa ở phía sau.

Trong những năm gần đây chúng tôi đã có những danh hiệu vì thế đội bóng không có được sự tập trung từ đầu vào kết quả ngoại hạng anh. Tuy nhiên 30 năm không vô địch tất nhiên sẽ tiếp thêm sự quyết tâm cho Liverpool. Cách đây 2 năm chúng tôi nhiều hơn họ 25 điểm, giờ thì họ bỏ xa chúng tôi 23 điểm.

Mùa giải tuyệt vời với Liverpool, chúc mừng thầy trò Klopp. Chúng tôi vẫn còn 6 tuần nữa nên vẫn sẽ làm hết sức mình để thu hẹp khoảng cách. Đừng quên Man City vẫn đứng thứ 2 tốt hơn các đội bóng khác.” HLV Pep chia sẻ trên báo thể thao.

HLV Guardiola chúc mừng Liverpool vô địch Ngoại hạng Anh
HLV Guardiola chúc mừng Liverpool vô địch Ngoại hạng Anh

Nói thêm về thất bại trước Chelsea trên SVĐ Stamford Bridge, HLV người Tây Ban Nha cho rằng đội bóng của ông đã chơi tốt nhưng thất bại vì những sai lầm không đáng có làm tỷ lệ kèo bóng đá không nhận được sự tin tưởng.

“Chúng tôi đã thi đấu tốt trong trận đấu này, tạo ra được những áp lực lên đối phương. Nói chung, Man City đã có một trận đấu hay nhưng lại thua do lỗi lầm cá nhân”, Pep Guardiola chia sẻ với BT Sport.

Bên cạnh đó đội bóng Chelsea cũng đang tự hào về màn trình diễn tốt nhất của đội bóng. HLV Lampard tin rằng Man City sẽ là đội bóng mạnh nhất nhưng tiếc thay Liverpool xứng đáng hơn.

"Các dự đoán và nhận định về bóng đá được cung cấp trong chuyên mục này chỉ là để mang lại niềm vui và giải trí cho người đọc, không nên sử dụng cho mục đích cược bóng đá. Vì đấy là hành vi không được nhà nước cho phép.."