Ghế HLV trưởng Bayern vẫn đang nóng

Liên tục trong hai ngày gần đây, rất nhiều thông tin về việc Bayern Munich đang tích cực liên hệ với nhiều huấn luyện hàng đầu châu Âu.

Trợ lý Willy Sagnol đang tạm quyền dẫn dắt Bayern, nhưng đây không phải là phương án lâu dài. Theo tiết lộ, BLĐ đội bóng sẽ tranh thủ giai đoạn các giải VĐQG tạm nghỉ nhường chỗ cho các ĐTQG sẽ tiến hành tìm kiếm và bổ nhiệm người sẽ “chữa cháy” cho Bayern tờ bong da so chia sẻ.
Enrique được tiến cử dẫn dắt Bayern
Chiếc ghế huấn luyện viên trưởng CLB Bayern đang bị bỏ trống, khi BLĐ đội bóng quyết định sa thải HLV Carlo Ancelotti sau thành tích nghèo nàn của Hùm xám từ đầu mùa giải.
Không lâu sau đó, kênh truyền hình Sport1 (Đức) còn thông tin, Luis Enrique sẽ có mặt tại Munich vào chiều 4/10 để gặp gỡ lãnh đạo Bayern, bàn bạc về công việc mới.
Từ Tây Ban Nha, nhà báo Juanma Romero gốc Đức cho biết Bayern đã liên hệ với HLV Luis Enrique về việc ngồi vào chiếc ghế còn bỏ trống của đội bóng xứ Bavaria. Nguồn tin từ ketquabongda thậm chí còn khẳng định, chính HLV Pep Guardiola là người tiến cử người bạn cũ lên BLĐ đội bóng.
Bên cạnh Enrique, HLV đang thất nghiệp, Thomas Tuchel cũng là cái tên mà BLĐ đội bóng cân nhắc. Tuy vậy, vẫn chưa có bất cứ thông tin nào cho thấy những người đứng đầu có động thái liên hệ với cựu thuyền trưởng của Dortmund.
Thomas Tuchel cũng là ứng viên sáng giá ngồi vào ghế nóng sân Allianz Arena
Cụ thể, tại nhà hàng Osteria Italiana ở Munich chiều 3/10, Guardiola – người đang có kỷ nghỉ lễ ngắn ngày tại Đức đã gặp gỡ với chủ tịch Hoeness. Hai người đã có cuộc trò chuyện khá lâu và đề cập tới vấn đề nóng tại sân Allianz Arena lúc này.
Khi mà thông tin mà livescore cho biết về thuyền trưởng mới của Bayern đang nhiễu loạn, tới lượt cựu trung vệ ĐT Đức, Christoph Metzelder đưa ra quan điểm của mình, rằng HLV Juergen Klopp sẽ chia tay Liverpool để trở lại quê nhà dẫn dắt Bayern.
Cựu thuyền trưởng của Bayern, Louis van Gaal cũng là cái tên được nhắc đến. Tuy nhiên, có vẻ như chiến lược gia 66 tuổi người Hà Lan sẽ khó có hy vọng, khi mối quan hệ giữa ông và Chủ tịch Hoeness không tốt.