ĐT Việt Nam chưa hội quân, HLV Park Hang-seo đón liền 2 tin vui

ĐT Việt Nam chưa hội quân, HLV Park Hang-seo đón liền 2 tin vui; CLB Hà Nội muốn ký hợp đồng mới với thủ môn Bùi Tiến Dũng là những tin bóng đá việt nam mới nhất 29/10.

ĐT Việt Nam chưa hội quân, HLV Park Hang-seo đón liền 2 tin vui

Trước ngày ĐT Việt Nam hội quân, HLV Park Hang-seo đã được nhận 2 tin vui từ 2 tiền đạo mà ông đã gọi triệu tập là: Hà Minh Tuấn (Quảng Nam) và Ngân Văn Đại (CLB Hà Nội). Hai chân sút này đã có kqbd trực tuyến rất tốt khi nổ súng trong 2 trận Bán kết Cúp Quốc gia diễn ra vào ngày 27/10.

Như vậy, Văn Đại và Minh Tuấn sẽ có dịp so kè ở trận Chung kết Cúp Quốc gia 2019 diễn ra vào lúc 17h00 ngày 31/10 tới đây.

ĐT Việt Nam chưa hội quân, HLV Park Hang-seo đón liền 2 tin vui

CLB Hà Nội muốn ký hợp đồng mới với thủ môn Bùi Tiến Dũng

Bùi Tiến Dũng gia nhập CLB Hà Nội từ đầu năm 2019 với hợp đồng kéo dài một năm. Ở mùa giải đầu tiên, thủ môn này không có nhiều cơ hội ra sân khi thủ môn Văn Công chơi ổn định. Dù không ra sân nhiều ở mùa giải V.League 2019, nhưng Bùi Tiến Dũng vẫn có cơ hội lớn để tiếp tục gắn bó với CLB Hà Nội.

Vừa qua, Tiến Dũng được HLV Park Hang-seo triệu tập lên U22 Việt Nam chuẩn bị có kết quả bóng đá SEA Game 30 tốt. Anh sẽ phải cạnh tranh suất bắt chính cùng hai người đàn em Nguyễn Văn Toản (CLB Hải Phòng) và Phan Văn Biểu (CLB Đà Nẵng).

CLB Hà Nội gia hạn hợp đồng với cựu sao ĐT Việt Nam

Theo thông tin thể thao cập nhật,  Đinh Tiến Thành đã chính thức được CLB Hà Nội gia hạn thêm 3 mùa giải nữa, với giá trị hợp đồng không được tiết lộ. Như vậy, cựu trung vệ FLC Thanh Hoá sẽ gắn bó với đương kim vô địch V-League đến hết mùa giải 2022. Trước Tiến Thành, đọi chủ sân Hàng Đẫy cũng đã gia hạn 3 năm với thủ thành Phí Minh Long. Trong khi tương lai của thủ thành Bùi Tiến Dũng vẫn chưa có câu trả lời sau cùng.

"Các dự đoán và nhận định về bóng đá được cung cấp trong chuyên mục này chỉ là để mang lại niềm vui và giải trí cho người đọc, không nên sử dụng cho mục đích cược bóng đá. Vì đấy là hành vi không được nhà nước cho phép.."