Đình Trọng tiếp tục lỡ hẹn với vòng loại U23 châu Á 2020

Trung vệ thép Trần Đình Trọng tiếp tục lỡ hẹn với vòng loại U23 Châu Á 2020 vào cuối tháng 3/ 2019 tại TP.HCM vì chưa bình phục chấn thương.

Như thông tin bongdaso đăng tải cách đây một tháng,, trung vệ Hà Nội FC Đình Trọng cùng với hai hậu vệ khác là Đặng Văn Tới và Lục Xuân Hưng đag ở Hàn Quốc để điều trị chấn thương sau khi phẫu thuật. Với riêng Đình Trọng, trung vệ 21 tuổi phải phẫu thuật gắp mảnh xương nhỏ bị bẻ gần mắt cá. Đây là chấn thương mà anh gặp phải ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 gặp Malaysia với kết quả bóng đá 2-2.

Đình Trọng tiếp tục lỡ hẹn với vòng loại U23 châu Á 2020

Dù chấn thương này không ảnh hưởng đến việc tập luyện và thi đấu nhưng với sự tư vấn từ các thầy và đồng đội, đặc biệt là HLV Park Hang Seo, Đình Trọng đã không tham gia Asian Cup 2019 cùng đội tuyển Việt Nam. Thay vào đó là anh đã sang Hàn Quốc để điều trị dứt điểm chấn thương này.

Trao đổi với truyền thông mới đây với báo thể thao, Đình Trọng cho hay: “Tình hình hồi phục chấn thương của tôi tiến triển rất tốt. Khoảng 1-2 tháng nữa, tôi có thể thi đấu trở lại. Dự kiến đầu tháng 3, tôi sẽ quay trở lại Việt Nam.” Với tình hình hiện tại, nhiều khả năng Đình Trọng sẽ vắng mặt trong đội hình U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á 2020 diễn ra từ ngày 22 đến 26/3 gặp Brunei, Indonesia, Thái Lan tại TP.HCM.

Ở một khía cạnh khác, lúc này bộ ba Đình Trọng, Văn Tới và Xuân Hưng cũng đã đón một cầu thủ Việt Nam khác sang Hàn Quốc để kiểm tra chấn thương. Đó là hậu vệ Vũ Văn Thanh. Dẫu vậy, hơn 1 tháng xa quê hương cộng thêm đúng dịp Tết Nguyên Đán khiến Đình Trọng không khỏi tủi thân.

Được biết, U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á 2020 diễn ra từ ngày 22 đến 26/3 gặp Brunei, Indonesia, Thái Lan tại TP.HCM.

"Các dự đoán và nhận định về bóng đá được cung cấp trong chuyên mục này chỉ là để mang lại niềm vui và giải trí cho người đọc, không nên sử dụng cho mục đích cược bóng đá. Vì đấy là hành vi không được nhà nước cho phép.."