Công Phượng khó tham dự SEA Games vì ràng buộc với Incheon United

Tin thể thao cho hay, vì SEA Games 30 diễn ra khi mà giải đấu VĐQG Hàn Quốc vẫn đang diễn ra cho nên Công Phượng không chắc có thể tham dự kể cả được HLV Park triệu tập.

Công Phượng khó tham dự SEA Games vì ràng buộc với Incheon United

Theo bộ luật mới ra, tại môn bóng đá nam các đội bóng sẽ được đăng ký thêm 2 cầu thủ quá 22 tuổi dự SEA Games. Vì thế, cơ hội sẽ mở ra đối với nhiều cầu thủ như Xuân Trường, Văn Lâm, Công Phượng… để tham gia giải đấu.

Tuy nhiên, theo kq bong da ngay cả khi được triệu tập, Công Phượng cũng chưa chắc có thể trở về tham dự SEA Games bởi điều đó còn tùy thuộc vào quyết định từ CLB Incheon United, đội bóng đang mượn Công Phượng 1 năm từ HAGL.

Theo hợp đồng thì Công Phượng sẽ thi đấu cho Incheon United suốt cả mùa giải 2019. Ngoài ra thì SEA Games cũng không phải giải bóng đá cấp quốc tế cho nên CLB Hàn Quốc cũng không có nghĩa vụ nhả cho Công Phượng về thi đấu.

Giải Hàn Quốc sẽ kết thúc vào ngày 4/12, trong khi đó, SEA Games khởi tranh từ ngày 30/11 đến 10/2. Xem kqbd c1 cho biết trong trường hợp CLB Incheon United không chịu nhả người, HLV Park Hang Seo chỉ có thể sử dụng cầu thủ này từ vòng bán kết (nếu được triệu tập).

Hiện tại, Công Phượng vẫn đang nỗ lực chứng tỏ mình trong màu áo Incheon United. Mới nhất, cầu thủ này vừa được ra sân gần 30 phút trong trận gặp Sangju Sangmu ở vòng 4 K-League. Bản thân cầu thủ này cũng khẳng định sẽ quyết tâm để giành vị trí chính thức tại đây.

"Các dự đoán và nhận định về bóng đá được cung cấp trong chuyên mục này chỉ là để mang lại niềm vui và giải trí cho người đọc, không nên sử dụng cho mục đích cược bóng đá. Vì đấy là hành vi không được nhà nước cho phép.."