Chuyển nhượng trưa 10/8: Lộ diện bến đỗ mới của Ronaldo

Tin thể thao: Lộ diện bến đỗ mới của Ronaldo; Giám đốc Leonardo của PSG sẽ gặp người đại diện của siêu sao Cristiano Ronaldo là Jorge Mendes ở Lisbon khi đội bóng nước Pháp sang Bồ Đào Nha đá C1.

Lộ diện bến đỗ mới của Ronaldo

Đang dần dần lộ diện bến đỗ mới của Ronaldo

Lộ diện bến đỗ mới của Ronaldo

Theo tờ Le10 Sport, Giám đốc Leonardo của PSG sẽ gặp người đại diện của siêu sao Cristiano Ronaldo là Jorge Mendes ở Lisbon khi đội bóng nước Pháp sang Bồ Đào Nha đá Champions League. Sếp lớn của PSG sẽ gặp siêu cò Jorge Mendes để đàm phán thương vụ Ronaldo.

Được biết việc CR7 muốn tới PSG xuất phát từ việc anh đã rất thất vọng sau khi kết quả cúp c1 thất bại của Juve trước Lyon tại vòng 1/8 Champions League vừa qua. Và PSG có thể sẽ là nơi lý tưởng để siêu sao Bồ Đào Nha tiếp tục chinh phục danh hiệu châu Âu ở phần cuối của sự nghiệp.

Arsenal trở lại thương vụ James Rodriguez

Trong một diễn biến mới đây, tờ AS thân Real Madrid đã cho hay việc Pháo thủ là một trong những đội bóng muốn chiêu mộ tiền vệ người Colombia, James Rodriguez vào hè 2020. Ở mùa hè 2019, Arsenal từng nhắm mua cầu thủ của Real Madrid nhưng thương vụ không thành công.

Ngoài tin bóng đá chúng tôi cung cấp thêm cho quý độc giả những thông tin tỷ lệ cá cược bóng đá hôm nay giúp người chơi có những quyết định chính xác nhất.

David Silva tiến gần Lazio

Theo nhiều nguồn tin từ Ý, tiền vệ David Silva đang tiến rất gần đội bóng thành Rome là Lazio.

Trái với dự đoán của nhiều người, Silva không hồi hương hoặc sang Mỹ mà quyết định thử sức tại giải đấu số 1 nước Ý.

"Các dự đoán và nhận định về bóng đá được cung cấp trong chuyên mục này chỉ là để mang lại niềm vui và giải trí cho người đọc, không nên sử dụng cho mục đích cược bóng đá. Vì đấy là hành vi không được nhà nước cho phép.."