Chuyển nhượng tại Ngoại hạng Anh ngày 2/8

Cập nhật tin tức chuyển nhượng thể thao tại Ngoại hạng Anh ngày 2/8: Chelsea cũng lao vào dành chữ ký Lewandowski , Sao Real từ chối MU vì Mourinho, …

Chelsea muốn có chữ ký Lewandowski 

Chuyen-nhuong-Chelsea-2018-hot-nhat-ngay
Chelsea sẵn sàng chi đậm mua Lewandowski

Trong bố cảnh mục tiêu theo đuổi là Higuain đã sang Inter, Chelsea nhảy vào cuộc đua giành chữ ký Lewandowski muốn có chân sút tốt để cải thiện ty so bong da mùa trước. Tuy nhiên, Bayern Munich đang rất quyết tâm giữ ngôi sao của mình nên khiến thương vụ cực kỳ khó.

Sao Real từ chối MU vì Mourinho

Theo truyền thông Tây Ban Nha, tiền vệ tài năng Mateo Kovacic quyết định từ chối cơ hội gia nhập M.U vì không thích lối chơi do Mourinho xây dựng.

Chelsea sẵn sàng bán bộ đôi sao sáng cho Real

Real Madrid đã gửi một lời đề nghị trị giá 100 triệu bảng để chiêu mộ Thibaut Courtois và Willian. Và ket qua bong da hom nay đội bóng thành London đang cân nhắc chấp nhận lời đề nghị tốt từ phía Kền kền trắng.

Cái tên sẽ dẫn dắt MU nếu Mourinho ra đi

Zidane dẫn dắt MU thay Mourinho, đó là mong muốn của Quỷ đỏ trong trường hợp không thầy người Bồ chia tay sân Old Trafford.

Giroud nói gì về tương lai bất định ở Chelsea?

Khả năng Olivier Giroud rời Chelsea ở kỳ chuyển nhượng Hè 2018 là không cao, Daily Mail khẳng định ngôi sao người Pháp khẳng định anh muốn ở lại Chelsea để cạnh tranh vị trí thay vì ra đi tìm bến đỗ mới.