Chuyển nhượng Barca ngày 23/8: Ivan Rakitic ra yêu sách

Chuyển nhượng Barca ngày 23/8: Ivan Rakitic ra yêu sách, Tài năng trẻ Barca quyết dứt áo ra đi, … sẽ là những nội dung thể thao chính của chúng tôi.

Barca chốt giá bán Rakitic cho PSG?

Barca bán Ivan Rakitic cho PSG nếu đội chủ sân Công viên các Hoàng tử chịu chi ra 125 triệu euro, nếu không chồng đủ số tiền này đội bóng của TBN sẽ không nhả ngôi sao của mình để ảnh hưởng tới kết quả bóng đá cả mùa giải.

Ivan Rakitic bất ngờ ra yêu sách với Barca

chuyen-nhuong-barca-ngay-238-ivan-rakitic-ra-yeu-sach
Rakitic đưa ra yêu sách với Barca

Ivan Rakitic muốn tăng lương sau khi từ chối cập bến PSG, ngôi sao người Croatia tin rằng mình xứng đáng có một hợp đồng mới đồng thời hưởng lương cao hơn.

Barca ngăn cản Man City mua Sergio Busquets

Barca gia hạn hợp đồng bong da so với Sergio Busquets, ở bản hợp đồng mới mức phí phá vỡ hợp đồng  của anh lên đến 500 triệu euro. Hiện Pep đang muốn đoàn tụ học trò cũ ở sân Etihad.

Tài năng trẻ Barca quyết dứt áo ra đi

Marc Cucurella muốn rời Barca. Hậu vệ trái 20 tuổi này đã rất thất vọng với việc không được tạo nhiều cơ hội thể hiện trên đội 1 của Blaugrana.

AC Milan đàm phán với người đại diện của Rabiot

Khả năng Adrien Rabiot rời PSG tới AC Milan đang là khá cao, theo Le10Sport Giám đốc thể thao Leonardo đã bí mật đàm phán với người đại diện của cầu thủ 23 tuổi.

"Các dự đoán và nhận định về bóng đá được cung cấp trong chuyên mục này chỉ là để mang lại niềm vui và giải trí cho người đọc, không nên sử dụng cho mục đích cược bóng đá. Vì đấy là hành vi không được nhà nước cho phép.."