Chelsea chốt HLV Frank Lampard để thay thế Sarri

Theo báo thể thao Sky Sport Italia, HLV Frank Lampard sẽ trở lại dẫn dắt Chelsea thay thế HLV Maurizio Sarri ngay mùa tới.

Ở mùa giải này, Chelsea dưới thời HLV Maurizio Sarri không quá tệ. Họ lọt vào trận chung kết Europa League và đứng thứ 3 ở bảng xếp hạng bóng đá anh. Dù vậy, BLĐ đội bóng vẫn cần một người mang hồn cốt của CLB. Do đó, HLV Frank Lampard chính là sự lựa chọn tốt nhất ở thời điểm này.

Và mới đây, Sky Sport Italia đã đưa tin khẳng định Frank Lampard chính là cái tên được nhắm tới để dẫn dắt Chelsea ngay mùa tới nhắm bắt đầu cho một kỷ nguyên thành công lâu dài mới của The Blues.

Chelsea chốt HLV Frank Lampard để thay thế Sarri

Công thần một thuở của đội bóng thành London hiện làm rất tốt vai trò huấn luyện tại Derby County. Sau gần một năm gắn bó, ông đã giúp đội bóng có sự tiến bộ đáng kể. Mùa này, Derby đang chơi thăng hoa và vào đến trận chung kết play-off giành vé thăng hạng Ngoại hạng Anh mùa tới (gặp Aston Villa).

Nói về Sarri, mùa này dẫu bị chỉ trích nhiều, nhưng rõ ràng là xét về mặt kết quả bóng đá anh, những gì mà cựu thuyền trưởng Napoli làm được không hề tồi, nhất là khi vị chiến lược gia này phải tới một môi trường bóng đá khác xa so với Premier League. Nhìn vào Man City cùng Liverpool, Pep Guardiola cùng Jurgen Klopp trong năm đầu tiên cũng “trăm khó ngàn khổ”, tuy nhiên sự kiên định sau cùng cũng đem lại quả ngọt.

"Các dự đoán và nhận định về bóng đá được cung cấp trong chuyên mục này chỉ là để mang lại niềm vui và giải trí cho người đọc, không nên sử dụng cho mục đích cược bóng đá. Vì đấy là hành vi không được nhà nước cho phép.."