CĐV Liverpool tuyệt vời khi ủng hộ nhiệt tình cho các cầu thủ trẻ

HLV Neil Critchley đã gửi lời tri ân đến CĐV Liverpool với những gì mà họ đã làm cho đội bóng trong thảm bại của Aston Villa là tin thể thao nổi bật của chúng tôi.

CĐV Liverpool tuyệt vời khi ủng hộ nhiệt tình cho các cầu thủ trẻ

Do phần lớn các trụ cột đều đã bay sang Qatar để tham dự bán kết FIFA Club World Cup, đêm qua Liverpool đã buộc phải sử dụng toàn bộ các cầu thủ trẻ cho trận tứ kết Cúp Liên Đoàn vớiAston Villa.

Cụ thể thay thế Jurgen Klopp, HLV của đội U23 Liverpool – Neil Critchley đã tung vào sân đội hình với tuổi trung bình chỉ 19 tuổi 186 ngày, đội hình trẻ nhất trong lịch sử của Liverpool thi đấu ở một trận chính thức.

Tuy phải nhận thảm bại 0-5 trước Aston Villa, nhưng đó sẽ là trải nghiệm tuyệt vời dành cho lứa cầu thủ trẻ của The Kop, nhất là khi họ vẫn nhận được rất nhiều động viên, ủng hộ từ NHM trên các khán đài.

Nói về điều này, HLV Neil Critchley đã chia sẻ với bongdaso: “Đã có hàng nghìn CĐV có mặt tại đây, họ đã theo dõi đến cuối trận và đứng dậy vỗ tay động viên cho các cầu thủ. Điều đó đã thể hiện rõ sự đặc biệt của đội bóng này là thế nào.”

Không chỉ được người nhà ủng hộ, ngay sau khi trận đấu khép lại, HLV của Villa là Dean Smith cùng trợ lý John Terry đã vào phòng thay đồ của The Kop để động viên những tài năng trẻ bên phía Lữ Đoàn Đỏ về nỗ lực của họ.

Liverpool sử dụng đội hình toàn những ngôi sao trẻ đối đầu Aston Villa

Vào đêm qua tại tứ kết Cúp Liên Đoàn, Liverpool đã phải nhận thất bại đầu tiên trong mùa giải năm nay khi bị Aston Villa đánh bại với tỷ số 5-0 đậm đà.

Tuy nhiên đây là một kết quả đã được các chuyên gia nhận định bóng đá dự đoán từ trước, vì có lẽ không nhiều người, ngay cả các CĐV của Liverpool, biết những cầu thủ thi đấu tại Villa Park là ai trước đêm qua.

Cụ thể do các cầu thủ trụ cột đều lên đường sang Qatar dự FIFA Club World Cup, Liverpool đã buộc phải sử dụng các cầu thủ ở đội trẻ để đối đầu với Aston Villa. Theo thống kê, lứa tuổi trung bình trong đội hình đăng ký của Lữ Đoàn Đỏ là 19 tuổi 186 ngày, đội hình trẻ nhất trong lịch sử của Liverpool thi đấu ở một trận chính thức.

Trong đó cầu thủ trẻ nhất ra sân trong màu áo Liverpool đêm qua đó là Harvey Elliott, người từng ghi tên mình vào lịch sử với tư cách cầu thủ trẻ nhất được ra sân chơi bóng tại Premier League khi mới mới 16 tuổi 30 ngày.

"Các dự đoán và nhận định về bóng đá được cung cấp trong chuyên mục này chỉ là để mang lại niềm vui và giải trí cho người đọc, không nên sử dụng cho mục đích cược bóng đá. Vì đấy là hành vi không được nhà nước cho phép.."