Cách phối hợp đá phạt đền của Benzema và Ramos

Tình huống phối hợp đá phạt đền của Benzema và Ramos trong trận Real Madrid thắng Villarreal đã làm NHM nhớ đến một tình huống tương tự vậy của Messi và Suarez trước đây.

Cách phối hợp đá phạt đền của Benzema và Ramos
Cách phối hợp đá phạt đền của Benzema và Ramos

Với ty so bong da đạt được trước Villarreal thì Real Madrid lên ngôi vô địch La Liga. Chiến thắng này được tạo ra nhờ cú đúp bàn thắng của Karim Benzema. Trong đó có một bàn từ chấm phạt đền.

Ở hiệp 2 khi mà Real Madrid nhận được quả penalty. Ramos đã bước lên thực hiện trên chấm 11m. Nhưng thực chất anh lại đưa bóng tới Benzema thay vì sút. Đường chuyền của Ramos không tệ Benzema cũng sút thành công. Thế nhưng trọng tài yêu cầu thực hiện lại.

Bởi vì khi Ramos thực hiện cú sút, Benzema băng vào vòng cấm quá sớm và phạm luật. Nhưng lần thực hiện lại tiền đạo người Pháp đã dứt điểm chính xác.

Có vẻ như cả hai cầu thủ Real Madrid đã tập luyện cách sút này trong những ngày qua nhằm giúp Benzema tranh ngôi Vua phá lưới La Liga với Messi. Hiện Big Benz đang có ket qua bong da là 21 bàn so với 23 của tiền đạo Barca.

Theo báo thể thao thì tình huống phối hợp đá phạt đền này khiến người hâm mộ nhớ đến cách mà Messi và Luis Suarez. Họ cũng đã có tình huống phối hợp tương tự để ghi bàn vài năm trước. Khi đó Messi chuyền bóng từ chấm phạt đền cho đối tác băng vào dứt điểm.

Xa hơn, Thierry Henry và Robert Pires của Arsenal cũng từng phối hợp cách sút phạt đền này. Thế nhưng họ đã thất bại do không hiểu ý nhau.

"Các dự đoán và nhận định về bóng đá được cung cấp trong chuyên mục này chỉ là để mang lại niềm vui và giải trí cho người đọc, không nên sử dụng cho mục đích cược bóng đá. Vì đấy là hành vi không được nhà nước cho phép.."