Bóng đá VN 29/5: Tuấn Hải rời Hà Nội với giá 7 tỷ đồng/năm?

Bóng đá VN 29/5: Tuấn Hải rời Hà Nội với giá 7 tỷ đồng/năm, HLV Vũ Tiến Thành bị phạt 20 triệu đồng và Hồng Duy phủ nhận chuyện xin rút lên ĐTQG là những tin thể thao trong nước được quan tâm nhất hôm nay.

Tuấn Hải rời Hà Nội với giá 7 tỷ đồng/năm?

Theo thông tin mới nhất, tiền đạo Phạm Tuấn Hải đang cân nhắc rời Hà Nội FC sau khi hết hạn hợp đồng trong lịch bóng đá tới đây. Cầu thủ sinh năm 1998 được cho là rất khát khao ra nước ngoài chơi bóng giống như trường hợp của Nguyễn Quang Hải hay Nguyễn Hoàng Đức.

Bóng đá VN 29/5
Phạm Tuấn Hải cân nhắc chia tay Hà Nội FC

Có thông tin cho hay, 1 CLB giàu tiềm lực tại V.League cũng đang mong muốn có được sự phục vụ của “Hải bé” và sẵn sàng đưa ra lời đề nghị khủng tới 7 tỷ đồng/năm cho ngôi sao này. Dẫu vậy, hiện tại Hà Nội cũng đang nỗ lực thuyết phục Tuấn Hải ở lại và sẽ tạo điều kiện để anh xuất ngoại theo dạng cho mượn nếu nhân tố sinh năm 1998 ký hợp đồng mới.

Bóng đá VN 29/5: HLV Vũ Tiến Thành bị phạt 20 triệu đồng

Ban Kỷ luật VFF vừa họp và quyết định phạt huấn luyện viên Vũ Tiến Thành của LPBank Hoàng Anh Gia Lai 20 triệu đồng vì có những phát ngôn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của V-League. Cụ thể, trước đó, nhà cầm quân này phát biểu: “Những người làm công tác ở Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam rất là kém, kém lắm. Tôi nói là cho họ phạt. Tổ chức 4 ngày một trận, rồi tổ chức trọng tài. Những người đó không có năng lực làm. Từ năm 1980 đến giờ bóng đá Việt Nam vẫn thế, chẳng khác gì. Đến cái đường hầm đi vào sân nhìn chán, không có công nghệ gì cả, nên tôi mới nói Cúp quốc gia như giải phường đấy… Bóng đá Việt Nam phú quý giật lùi”.

Hồng Duy phủ nhận chuyện xin rút lên ĐTQG

Theo tin bóng đá VN ngày 29/5, trong danh sách 27 cầu thủ đội tuyển Việt Nam được huấn luyện viên Kim Sang-sik công bố, hậu vệ Hồng Duy không có tên. Nhiều thông tin từ các trang tổng hợp tỷ lệ bóng đá hôm nay cho rằng, Hồng Duy xin chiến lược gia người Hàn Quốc không lên tuyển vì lý do cá nhân, nhưng mọi chuyện lại không phải vậy. Chia sẻ với truyền thông, Hồng Duy cho biết: “Tôi luôn khát khao khoác áo đội tuyển. Không có chuyện tôi xin rút khi huấn luyện viên Kim Sang-sik cho gọi”.

Hồng Duy tiết lộ, sáng 27/5, anh nhận được điện thoại từ đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), cho biết nằm trong danh sách chuẩn bị lên đội tuyển Việt Nam, đồng thời được hỏi về lịch tổ chức đám cưới. “Tôi trả lời lịch cưới là chiều 2/6 tại Bình Phước. Tôi sẵn sàng bay ra hội quân sau đám cưới nếu được gọi. Tuy nhiên, đại diện VFF cho biết sẽ cần trao đổi lại với huấn luyện viên trưởng về lịch này, có gì thông báo sau. Sau đó tới chiều cùng ngày VFF thông báo danh sách đội tuyển thì tôi không có tên. Không hề có chuyện tôi chủ động xin rút”, Hồng Duy khẳng định.

Xem thêm: Bóng đá VN 30/1: Công Phượng khát khao trở lại tuyển Việt Nam

Xem thêm: Tin bóng đá 2/4: Rodrygo được tin tưởng sẽ giành quả bóng vàng

"Các dự đoán và nhận định về bóng đá được cung cấp trong chuyên mục này chỉ là để mang lại niềm vui và giải trí cho người đọc, không nên sử dụng cho mục đích cược bóng đá. Vì đấy là hành vi không được nhà nước cho phép.."