Bóng đá quốc tế tối 27/4: Liverpool tung chiêu độc vụ Mbappe

Bóng đá quốc tế tối 27/4: Liverpool tung chiêu độc vụ Mbappe; Mourinho tính tuyển SAO Barca làm học trò mình ở Tottenham; Leicester và Everton muốn có Coutinho.

Liverpool tung chiêu độc vụ Mbappe

Real Madrid đang muốn chiêu mộ Mbappe. Liverpool cũng vậy, nhưng The Kop có vẻ đang đi trước Los Blancos trong thương vụ này. Theo Le 10 Sport, HLV Juergen Klopp đã có hành động táo bạo khi gọi điện cho cha của tiền đạo người Pháp.

Nội dung cuộc nói chuyện không được tiết lộ nhưng có vẻ chiến lược gia người Đức đang hỏi về khả năng đưa Mbappe tới sân Anfield. Động thái trên cho thấy Liverpool đang cố gắng chiếm thế thượng phong trong cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ có kết quả bóng đá wap ấn tượng này. Giá của Mbappe được cho sẽ không dưới 150 triệu euro.

Bóng đá quốc tế tối 27/4: Liverpool tung chiêu độc vụ Mbappe

Mourinho tính tuyển SAO Barca làm học trò mình ở Tottenham

Nhật báo Mundo Deportivo cho biết, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kết quả cả về chuyên môn và tỷ lệ bóng đá, Tottenham là đội bóng mới nhất thể hiện sự quan tâm tới Ivan Rakitic. Nhưng cũng như Sevilla, Napoli, Atletico Madrid và Juventus, đội bóng của HLV Jose Mourinho sẽ phải chờ đến cuối mùa giải khi tiền vệ người Croatia quyết định chuyện tương lai. “Người đặc biệt” đánh giá rất cao tài năng của Rakitic.

Leicester và Everton muốn có Coutinho

Theo trang tin thể thao Sport của Tây Ban Nha, Leicester City và Everton là 2 đội bóng mới nhất nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của Coutinho. Barca và Everton là những đội bóng có mối quan hệ tốt trên thị trường chuyển nhượng, trong khi với Leicester, HLV hiện tại của họ, Brendan Rodgers là người từng dẫn dắt Coutinho khi còn làm việc tại Liverpool.

Ngoài Leicester và Everton, Chelsea được cho là cũng đang để mắt đến ngôi sao người Brazil.