Bóng đá QT 5/9: West Ham tích cực trong việc chiêu mộ Lingard

Bóng đá QT 5/9: West Ham tích cực trong việc chiêu mộ Lingard, Liverpool yên tâm khi Salah quyết định ở lại là những tin thể thao hot nhất hôm nay.

Bóng đá QT 5/9: West Ham tích cực trong việc chiêu mộ Lingard

Theo thông tin từ tờ Mirror, West Ham đang tích cực thảo luận về việc ký hợp đồng ngắn hạn với tiền vệ Jesse Lingard trong thời gian nghỉ thi đấu quốc tế. Cái nhìn của câu lạc bộ đối với thương vụ này là một thỏa thuận đến cuối mùa giải, có thể đi kèm với một tùy chọn gia hạn, và được xem là một phương án khả thi nhất.

Sự trở lại của Jesse Lingard tại West Ham đã gây ấn tượng mạnh mẽ với ban huấn luyện, và HLV David Moyes đang tìm cách tăng cường sức mạnh tấn công của đội bóng. Một số thương vụ mua lại như Yuri Alberto từ Corinthians và Hugo Ekitike từ PSG đã không thể hoàn thành trong những giờ cuối cùng của thị trường chuyển nhượng, do đó, Lingard có thể trở thành lựa chọn lý tưởng để củng cố hàng công của West Ham nhằm tìm về tỷ số trực tuyến đang sụt giảm trong thời gian qua.

Bóng đá QT 5/9: West Ham tích cực trong việc chiêu mộ Lingard
Bóng đá QT 5/9: West Ham tích cực trong việc chiêu mộ Lingard

Liverpool yên tâm khi Salah quyết định ở lại

Theo tờ Mirror, tiền đạo ngôi sao của Liverpool, Mohamed Salah, đã chính thức xác nhận với các đồng đội trong đội bóng rằng anh không có ý định rời khỏi câu lạc bộ để chuyển đến Ả Rập Saudi vào mùa hè này. Điều này đồng nghĩa với việc Salah muốn tiếp tục sự nghiệp của mình tại Liverpool và không đặt ra khả năng chuyển đổi sang một câu lạc bộ khác trong thời gian tới. Thông tin này có thể làm yên lòng người hâm mộ Liverpool, người luôn mong muốn thấy Salah tiếp tục ghi bàn và gắn bó với đội bóng Merseyside.

Sao tuyển Bỉ rời Atletico, trở lại châu Á

Tiền vệ người Bỉ, Yannick Carrasco, đã chính thức rời bến Atletico Madrid lần thứ hai trong sự nghiệp của mình để chuyển đến thi đấu tại châu Á. Đích đến mới của anh là CLB Al Shabab tại Saudi Arabia.

Thông tin từ kqbd phap này đã được xác nhận bởi Al Shabab trên trang chính thức của họ, cho biết rằng thương vụ chiêu mộ Carrasco từ Atletico Madrid đã hoàn tất. Mặc dù không tiết lộ số tiền chuyển nhượng, nhiều nguồn tin đáng tin cậy cho biết thương vụ này có giá khoảng 15 triệu euro. Carrasco đã ký hợp đồng với Al Shabab có thời hạn 3 năm và sẽ mặc áo số 23 tại câu lạc bộ mới. Đây là một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của anh, khi anh sẽ chuyển đến một nền bóng đá hoàn toàn mới tại Saudi Arabia.

"Các dự đoán và nhận định về bóng đá được cung cấp trong chuyên mục này chỉ là để mang lại niềm vui và giải trí cho người đọc, không nên sử dụng cho mục đích cược bóng đá. Vì đấy là hành vi không được nhà nước cho phép.."