Bóng đá QT 13/1: Man United có thể ký Fofana
Bóng đá QT 13/1: Man United có thể ký Fofana, Tottenham chiêu mộ thành công Radu Dragusin và Chelsea sẵn sàng chi lớn vì ‘tiểu Messi’ Brazil là những tin thể thao đáng chú ý nhất hôm nay.
Man United có thể ký Fofana
Man United đang lên kế hoạch cho kỳ chuyển nhượng Đông 2024 và tiền vệ Youssouf Fofana của AS Monaco được xem là mục tiêu số 1 của họ. Theo Fichajes, huấn luyện viên Erik Ten Hag muốn Fofana gia nhập Quỷ đỏ để củng cố hàng tiền vệ. Tiền vệ sinh năm 1999 được đánh giá là một cầu thủ trẻ tài năng và có thể trở thành trụ cột của đội trong tương lai. Fofana đã có một mùa giải thành công cùng AS Monaco, nơi anh đã ra sân 27 trận ở Ligue 1 và ghi được 3 bàn thắng. Anh cũng đã có 12 lần ra sân cho đội tuyển Pháp.
Fofana có thể chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm hoặc tiền vệ phòng ngự. Anh được biết đến với khả năng phòng ngự chắc chắn, khả năng kiểm soát bóng tốt và khả năng chuyền bóng chính xác. Hợp đồng hiện tại của Fofana với AS Monaco còn hạn đến năm 2026, nhưng điều khoản giải phóng hợp đồng của anh được cho là không quá cao. Điều này có thể giúp Man United dễ dàng đàm phán với Monaco để có được chữ ký của cầu thủ này. Nếu Man United có thể chiêu mộ Fofana, đây sẽ là một bản hợp đồng chất lượng cho đội bóng. Fofana có thể mang đến sự ổn định và chất lượng cho hàng tiền vệ của Quỷ đỏ.
Bóng đá QT 13/1: Tottenham chiêu mộ thành công Radu Dragusin
CLB Tottenham đã chiêu mộ thành công hậu vệ 21 tuổi người Romania, Radu Dragusin từ Genoa với giá 30 triệu euro. Dragusin là tân binh thứ 2 của Tottenham ở kỳ chuyển nhượng mùa đông năm nay sau tiền đạo Timo Werner. Dragusin và Werner đều có thể ra mắt Tottenham ở trận đấu với MU tại Premier League cuối tuần này và được kỳ vọng sẽ mang đến một tỷ số bóng đá có lợi nhất cho The Spurs. Dragusin đã ra sân 62 lần cho Genoa trong 2 mùa giải gần nhất sau khi vươn lên từ học viện của Juventus.
Chelsea sẵn sàng chi lớn vì ‘tiểu Messi’ Brazil
Theo tin bóng đá QT này 13/1 từ chuyên trang tổng hợp tỷ lệ bóng đá Goal, Chelsea sẵn sàng chi ra số tiền khổng lồ 75 triệu Euro để ký hợp đồng với thần đồng 16 tuổi Estevao Willian từ Palmeiras. Cầu thủ này được mệnh danh là Messinho (Tiểu Messi ) của Brazil.
Tờ Sport cho biết The Blues đã cử người đến mở cuộc đàm phán với Palmeiras. Thỏa thuận mà phía CLB Ngoại hạng Anh đưa ra đó là kích hoạt điều khoản giải phóng trị giá 60 triệu Euro, nhưng sẽ kèm theo nhiều điều khoản có lợi cho CLB Brazil lên tới 15 triệu Euro.
"Các dự đoán và nhận định về bóng đá được cung cấp trong chuyên mục này chỉ là để mang lại niềm vui và giải trí cho người đọc, không nên sử dụng cho mục đích cược bóng đá. Vì đấy là hành vi không được nhà nước cho phép.."