Bóng đá Anh tối 24/3: Liverpool và Chelsea theo dõi trung vệ Bundesliga

Bóng đá Anh tối 24/3: Liverpool và Chelsea theo dõi trung vệ Bundesliga; “Hung thần” Man City cập nhật tích cực về chấn thương; Không có bóng đá, Mourinho đi làm… từ thiện.

Liverpool và Chelsea theo dõi trung vệ Bundesliga

Liverpool và Arsenal đã theo dõi hậu vệ Evan Ndicka của Eintracht Frankfurt. Valencia và Sevilla và hai CLB thành Milan cũng rất quan tâm đến một trong số ít những trung vệ thuận chân trái đầy triển vọng này.

Arsenal đã mượn Pablo Mari – một trung vệ thuận chân trái – từ Flamengo hồi tháng 1, và có quyền lựa chọn mua đứt.

Trong khi đó, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kết quả bóng đá hôm nay, Liverpool đang tìm trung vệ mới do tương lai không chắc chắn của Dejan Lovren, người chỉ đá chính 9 trận ở Ngoại hạng Anh mùa này.

Bóng đá Anh tối 24/3: Liverpool và Chelsea theo dõi trung vệ Bundesliga

“Hung thần” Man City cập nhật tích cực về chấn thương

Cầu thủ chạy cánh của Tottenham, Steven Bergwijn đã đưa ra một số thông tin tốt lành liên quan đến sự phục hồi chấn thương. Anh nói trên trang tin thể thao chính thức của Spurs:

“Tôi đang tiến triển hơn. Như bạn thấy, tôi có thể đi bộ vào lúc này với đôi giày mới sớm và đó là thông tin tốt lành. Ngay lúc tôi va chạm ở trận với Burnley, tôi đã nhận ra được sự nghiêm trọng.”

“Tôi đã rất đau đớn và đêm hôm đó không thể ngủ được. Điều đó thật tệ, nhưng nó đã qua và tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn. Tôi đã có một thời gian vui vẻ ở đây. kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay  của tôi rất tốt nhưng chấn thương đã xảy ra. Đó là bóng đá.”

Không có bóng đá, Mourinho đi làm… từ thiện

Mourinho đã chung tay cùng cộng đồng đóng góp một phần công sức chống lại dịch bệnh Covid-19 và nhà cầm quân người Bồ rất vui khi được giúp đỡ mọi người. Mourinho chia sẻ: “Những công việc vì cộng đồng luôn khiến tôi phấn khích. Đây không phải lần đầu tiên tôi làm những công việc như thế này. Tôi muốn góp một phần công sức nhằm đẩy lùi dịch bệnh. Các cá nhân và tổ chức hãy vì cộng đồng, đây là thời điểm chúng ta cần đoàn kết lại”.

"Các dự đoán và nhận định về bóng đá được cung cấp trong chuyên mục này chỉ là để mang lại niềm vui và giải trí cho người đọc, không nên sử dụng cho mục đích cược bóng đá. Vì đấy là hành vi không được nhà nước cho phép.."