Bổ sung tiền đạo của Liverpool trong kỳ chuyển nhượng mùa hè

Bổ sung tiền đạo của Liverpool trong kỳ chuyển nhượng mùa hè – đâu là cái tên đáng lưu ý?

Khi mùa giải tiến vào giai đoạn sau, nhiều câu lạc bộ bắt đầu thu hẹp phạm vi tìm kiếm người mà họ sẽ theo đuổi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Theo mbet188, trong những năm gần đây, Liverpool là một trong những đội bóng có công tác chuyển nhượng hiệu quả nhất, đã phát triển danh tiếng bán được cầu thủ giá cao và mua giá tốt.

Bổ sung tiền đạo của Liverpool trong kỳ chuyển nhượng mùa hè
Bổ sung tiền đạo của Liverpool trong kỳ chuyển nhượng mùa hè

Một trong những lý do chính đằng sau hiệu quả của Quỷ đỏ trên thị trường kể từ khi Jurgen Klopp đến là câu lạc bộ bao gồm các phân tích nâng cao trong quy trình, kết hợp sử dụng số liệu thống kê để xác định giá trị thật sự của cầu thủ.

Michael Edwards, giám đốc thể thao của câu lạc bộ, đã dẫn đầu về cách tiếp cận do niềm tin và nền tảng của Klopp trong phân tích.

Kể từ khi đến Anfield, Edwards đã thay đổi cách thức câu lạc bộ vận hành và tuyển dụng cầu thủ. Cách tiếp cận này đã dẫn đến những người như Mohamed Salah, Sadio Mane, Alisson Becker, Andy Robertson và Virgil van Dijk đều được xác định là những cầu thủ có tiềm năng cao dựa trên những con số thống kê của họ.

Liverpool nên ký hợp đồng nào vào mùa hè này?

Dựa trên những phát hiện, bản hợp đồng cho vị trí tiền đạo lý tưởng nhất sẽ là ngôi sao của RB Leipzig, Werner, tiếp theo là Jovic.

Con số thống kê của Werner rất đáng ngạc nhiên khi đặt cạnh các số liệu của Salah ở một số tiêu chí đánh giá trong năm 2018, cho thấy hiệu suất của cầu thủ người Đức cao đáng kể.

Điều quan trọng cần lưu ý là những con số của Salah gần như là thước đo chuẩn, vì vậy các tiêu chí đánh giá Werner thật sự rất ấn tượng.

Salah cạnh Werner khi nhìn vào các khả năng đột phá trong vòng cấm, với 5,55 so với 5,43, cho thấy cả hai rất giống nhau về mối đe dọa mục tiêu.

Sự khác biệt giữa hai khá rõ ràng khi làm nổi bật các đường kiến tạo, vì cầu thủ người Ai Cập có gấp đôi số đường kiến tạo so với Werner. Một đường kiến tạo cho một cú sút thành bàn, cho thấy Werner tuy có thể cạnh tranh bàn thắng với Salah nhưng số đường kiến tạo cho đồng đội ghi bàn chỉ bằng một nửa của Salah.

Tổng kết

Vẫn còn phải xem cầu thủ nào Liverpool sẽ tiếp cận vào mùa hè để đáp ứng nhu cầu của họ về một tiền đạo, nhưng dựa trên các mùa giải gần đây, không có nghi ngờ gì về việc phân tích nâng cao sẽ được đưa vào quy trình tuyển dụng.

Với trường hợp đó, một số mục tiêu tiềm năng đã được chứng minh rõ ràng cho tuyển trạch viên của Liverpool – bao gồm cả Jovic và Werner – với mục tiêu trước đây được cho mượn tại Eintracht Frankfurt từ Benfica.

Truy cập 2bong.com để cập nhật link tổng hợp vào bóng cá độ nhanh nhất!