BĐ Anh: Real tiếp tục bị Xabi Alonso từ chối

Tin BĐ Anh: Real Madrid đang đối mặt với bài toán khó khi HLV Carlo Ancelotti dự kiến rời đội bóng vào cuối mùa giải, còn Zinedine Zidane gần như sẽ đảm nhiệm vai trò thuyền trưởng đội tuyển Pháp sau World Cup 2026. Trong bối cảnh đó, cái tên Xabi Alonso nổi lên như ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí HLV trưởng của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Xabi Alonso tiếp tục từ chối Real Madrid

Mới đây, khi được hỏi về khả năng dẫn dắt Real Madrid ở mùa giải 2025/26, HLV Xabi Alonso đã bày tỏ sự trân trọng với đội bóng cũ nhưng đồng thời khẳng định tập trung hoàn toàn vào công việc tại Bayer Leverkusen.

“Thời gian trôi qua nhưng tình cảm dành cho Real Madrid vẫn còn nguyên vẹn. Mối liên kết giữa chúng tôi rất mạnh mẽ, điều đó là rõ ràng. Tuy nhiên, tôi đang hoàn toàn tập trung vào Bayer Leverkusen. Đó là điều duy nhất trong tâm trí tôi lúc này,” Alonso chia sẻ với nhà báo Fabrizio Romano.

BĐ Anh: Real tiếp tục bị Xabi Alonso từ chối

>> Xem kqbd Đức sớm và chính xác nhất tại ketquabongda.com cập nhật kết quả hạng 2 Đức ngay hôm nay nhé.

Ngày về Madrid đầy cảm xúc

Ngày 22/1, Bayer Leverkusen của Xabi Alonso sẽ làm khách trên sân Metropolitano trong khuôn khổ vòng bảng Champions League gặp Atletico Madrid. Đây là cơ hội để Alonso trở lại Madrid – nơi anh từng gắn bó những năm tháng đỉnh cao sự nghiệp khi khoác áo Real Madrid.

Trong buổi họp báo trước trận đấu, Alonso không ngần ngại bày tỏ tình cảm với Real Madrid:
“Đây là mối quan hệ bền chặt và không thể nào quên. Tôi đã có những năm tháng đẹp đẽ tại đây. Khi một mối liên kết như vậy được xây dựng, nó sẽ đi theo chúng ta rất lâu.”

Tuy nhiên, Alonso cũng nhấn mạnh rằng hiện tại, ông chỉ tập trung vào Bayer Leverkusen và trận đấu sắp tới với Atletico. “Bây giờ chỉ mới là giữa mùa giải. Atletico có mục tiêu riêng, Real Madrid có mục tiêu riêng, và tôi cũng vậy. Hiện tại, điều tôi quan tâm là chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu trước mắt.”

Thử thách trước Atletico Madrid

Thử thách trước Atletico Madrid

Alonso nhận định trận đấu với Atletico Madrid sẽ rất khó khăn, đặc biệt trước lối chơi rình rập và tận dụng cơ hội sắc bén của đội bóng dưới sự dẫn dắt của Diego Simeone. Tuy vậy, ông tin rằng Bayer Leverkusen đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để đạt được kết quả tích cực.

Tại Champions League mùa này, Bayer Leverkusen đang đứng thứ tư trong bảng xếp hạng với thành tích 4 thắng, 1 hòa, 1 thua, và giành được 13 điểm quyết định tỷ lệ kèo. Khoảng cách chỉ một điểm với nhóm play-off khiến đội bóng Đức không được phép phạm sai lầm trong hai lượt trận cuối.

Tương lai mở rộng cho Alonso

Dù Xabi Alonso khẳng định hiện tại ông chỉ tập trung vào Bayer Leverkusen, sự liên kết mạnh mẽ với Real Madrid cùng những thành công bước đầu trên cương vị HLV khiến nhiều người tin rằng ngày ông trở lại dẫn dắt đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha chỉ còn là vấn đề thời gian.

Trận đấu giữa Bayer Leverkusen và Atletico Madrid sẽ diễn ra vào lúc 3h sáng ngày 22/1, hứa hẹn là một cuộc đối đầu đầy hấp dẫn. Liệu Xabi Alonso có thể vượt qua thử thách từ Simeone và tiếp tục hành trình ấn tượng cùng Bayer Leverkusen? Điều đó vẫn đang chờ thời gian trả lời.

Xem thêm: Bóng đá TBN 9/10: Món hời 0 đồng cho Real Madrid

Xem thêm: Bóng đá Ý 7/9: Juventus nhận tin xấu từ tân binh Conceicao

"Các dự đoán và nhận định về bóng đá được cung cấp trong chuyên mục này chỉ là để mang lại niềm vui và giải trí cho người đọc, không nên sử dụng cho mục đích cược bóng đá. Vì đấy là hành vi không được nhà nước cho phép.."