Báo Thái Lan chấm Văn Lâm được 5 điểm trong trận thua mới nhất

Tin thể thao cho hay, cho dù không phạm sai lầm nào đáng trách nhưng việc để lọt lưới 3 bàn làm cho Văn Lâm chỉ được chấm 5 điểm sau thất bại của Muangthong United trước Nakhon Ratchasima.

Báo Thái Lan chấm Văn Lâm được 5 điểm trong trận thua mới nhất

Được biết tại trận đấu thuộc vòng 7 Thai-League, Muangthong United đã gặp phải thất bại nặng nề 1-3 trước Nakhon Ratchasima. Xem kết quả kq tbn, qua đó đã khiến cho Muangthong United rơi xuống vị trí áp chót, ngang điểm với đội cuối bảng.

Sau trận đấu, trang Siamsport đã chấm điểm khá tệ với các cầu thủ Muangthong United. Thủ thành Văn Lâm chỉ được chấm 5 điểm. Dù không mắc sai lầm nào nhưng việc để thủng lưới 3 bàn khiến Văn Lâm không được đánh giá cao.

Dự đoán bóng đá chia sẻ, người được đánh giá tốt nhất của Muangthong United là cầu thủ ngoại binh Heberty Fernandes cũng chỉ có 6 điểm. Còn lại thì người ghi bàn thắng danh dự cho đội nhà là chân sút Adisak Kraisorn cũng chỉ có 5 điểm.

Tờ báo Thái Lan cũng nhận xét rằng dù sở hữu nhiều ngôi sao như Teerasil Dangda, Aung Thu, Adisak Kraisorn, Heberty Fernandes nhưng lối chơi của Muangthong United lại không có tính liên kết.

Còn lại thì hàng phòng ngự của đội bóng này quá kém cỏi, mắc phải nhiều sai lầm. Do đó ngay cả khi mà thủ thành Văn Lâm thi đấu ổn định họ cũng không tránh khỏi gặp nhiều bàn thua.