Argentina đặt mục tiêu nhẹ nhàng

 

Alisson lên tiếng về tương lai
Thủ thành người Brazil đã được liên hệ với clb thể thao Liverpool, Real Madrid và Chelsea trong thời gian gần đây.
Tuy nhiên, tương lai của Alisson khá mơ hồ bởi các bên vẫn đang đàm phán. Và đích thân thủ thành 25 tuổi mới đây đã lên tiếng hy vọng tương lai của mình sẽ được giải quyết trước khi World Cup diễn ra.

Argentina muốn vào bán kết
Ở World Cup năm 2014, ĐT Argentina đã vào tới chung kết. Ở đó, họ không may thất thủ 0-1 trước Đức với ty so bong da 0-1 bởi bàn thắng trong hiệp phụ của Mario Gotze. 2 năm liền sau đó, Argentina cũng đều không có duyên với các danh hiệu.
2 năm 2015 và 2016, Argentina đều đi tới chung kết Copa America nhưng chung một kịch bản thất bại trước Chile sau loạt luân lưu 11m. Kế đến, họ bước vào vòng loại World Cup 2018 và gặp rất nhiều khó khăn. Cho tới trước lượt trận cuối cùng, La Albiceleste vẫn còn nguy cơ không được tham dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Tony Adams cho biết:
“Họ phải biết cách kiểm soát tinh thần và cảm xúc để giành chiến thắng. Một khi chưa từng nếm trải mùi vị vô địch như thế nào thì rất khó để làm nên chuyện ở sân chơi lớn nhất như thế này.” – Adams đá đểu thời gian hơn cả thập kỷ trắng tay danh hiệu của đối thủ vùng Bắc London.
“Tôi thực sự lo lắng về những cầu thủ Tottenham. Tôi không tin họ biết cách để giành chiến thắng Chắc chắn họ là những cầu thủ chất lượng nhưng ở thời điểm nhất định, họ cần phải biết cách vùng dậy bản lĩnh. Đó là thứ tinh thần đang rất thiếu ở Spurs.”

Fred không chấn thương nặng
Theo trang bong da so cho hay, tiền vệ Fred đã phải dừng buổi tập hồi đầu tuần trước sau một pha vào bóng thô bạo của người đàn anh Casemiro. Sau đó, các bác sĩ đã phải chăm sóc Fred bên ngoài đường biên.
Theo bác sĩ đội tuyển Brazil, chấn thương của Fred cần thời gian để theo dõi trước khi đưa ra thông báo chính thức. Và hôm nay, họ đã có kết luận cuối cùng về chấn thương của ngôi sao 25 tuổi.