4 lý do khiến Modric lắc đầu Inter để gắn bó với Real Madrid

Đội trưởng đội tuyển Croatia, Luka Modrić có rất nhiều lý do để rời Real Madrid và gia nhập Inter nhưng cuối cùng quyết định ở lại Real Madrid.

nguyện vọng của Modric chính là Seri A
nguyện vọng của Modric chính là Seri A

Nhiều người đang tự hỏi tại sao, trong đó yếu tố tiền bạc được nhắc đến đầu tiên, khi Real Madrid cho biết sẵn sàng để Modric nhận mức lương ngang với Gareth Bale, tiền vệ đang hưởng 11 triệu euro/mùa giải.

Cụ thể trong 1 tháng trở lại đây, Inter đã nhiều lần lên tiếng xác nhận về mối quan tâm của mình dành cho Modric. Trong buổi phát biểu gần đây, HLV Luciano Spalletti đã lên tiếng khẳng định rằng nguyện vọng của Modric chính là lịch thi đấu của Seria A:

“Tôi không rõ mọi chuyện sẽ diễn ra thế nào, tôi chỉ có thể nói rằng mình bản thân rất vui khi một cầu thủ từng giành Champions League, có mặt tại chung kết World Cup như Modric lại muốn gia nhập đội bóng của chúng tôi.

“Tuy nhiên tôi không cho rằng cậu ấy sẽ tới, vì có quá nhiều lý do cậu ấy không muốn rời Real. Real vẫn muốn có được sự phục vụ của một cầu thủ tài năng như thế. Chúng tôi hiện đang là một tập thể rất mạnh, nhưng nếu có thêm sự phục vụ của Modric thì sẽ càng tuyệt vời hơn.”

Và dưới đây là những lý do tin thể thao tổng hợp:

Hợp đồng mới với Real Madrid

Đáp lại ý định của Inter Milan nhằm đưa Modric đến Italia, Real Madrid đã đề nghị với tiền vệ này hợp đồng mới cùng mức lương ngang Gareth Bale, cầu thủ đang nhận 11 triệu euro/mùa giải.

Trước đó, Modric cùngKarim Benzema và Toni Kroos nhận 8 triệu euro/năm.

Gia đình ở Madrid

Cuộc sống gia đình là nhân tố quan trọng tác động đến quyết định ở lại của Modric. Anh cũng đã có 6 năm thi đấu cho Real Madrid và vợ con tiền vệ này đang cảm thấy thoải mái với cuộc sống ở Madrid.

Cơ hội giành những danh hiệu

Ở lại Bernabeu, Modric có nhiều cơ hội giành các danh hiệu và hơn so với đến Inter. Thực tế thì Real Madrid đã giành 4 danh hiệu Champions League trong 5 mùa giải gần đây, trong khi lần cuối cùng Inter vô địch châu Âu là năm 2010 dưới thời Jose. Chọn Real là kết quả(http://bongda.wap.vn/ket-qua-ngoai-hang-anh-anh.html) tốt nhất với Modric.

Vị thế quan trọng hơn ở Real

Trong thời điểm Cristiano Ronaldo đã chuyển sang Juventus, ảnh hưởng của Modric trong phòng thay đồ sẽ lớn hơn. Anh sắp có mùa giải thứ 7 thi đấu cho Real Madrid và không nghi ngờ gì khi là một trong những trụ cột của đội bóng.

"Các dự đoán và nhận định về bóng đá được cung cấp trong chuyên mục này chỉ là để mang lại niềm vui và giải trí cho người đọc, không nên sử dụng cho mục đích cược bóng đá. Vì đấy là hành vi không được nhà nước cho phép.."