Thiếu nữ 19 tuổi rao bán cái “ngàn vàng’ giá 24 tỷ, ai cũng phát hoảng

Cô gái Brazil hi vọng có thể đấu giá ‘lần đầu tiên’ của mình với số tiền tối đa 24 tỷ đồng để sống sung sướng đến cuối đời.

Theo phununet.net cập nhật, Rosalie Pinho năm nay 19 tuổi, sống ở Minas Gerais, Brazil. Hiện tại, cô đang trở thành tâm điểm của giới truyền thông khi rao bán trinh tiết trên mạng xã hội. Sở dĩ cô làm điều này là để kiếm tiền hỗ trợ gia đình trang trải cuộc sống túng quẫn. Đồng thời, Rosalie cũng muốn trích một phần nhỏ trong số tiền này để chi trả học phí tại trường Đại học.

Rosalie Pinho trở nên nổi tiếng khi đấu giá trinh tiết trên mạng xã hội

Mức giá khởi điểm được đưa ra là 264.000 bảng Anh (khoảng 8,5 tỷ đồng). Người đưa ra mức giá cao nhất sẽ được tận hưởng 12 tiếng thăng hoa bên cô gái trẻ. Tuy nhiên, đối tượng này phải tuân thủ các biện pháp bảo vệ an toàn khi quan hệ, phòng tránh những căn bệnh nguy hiểm lây qua đường tình dục.

Thân hình quyến rũ của Rosalie

Hiện tại, Rosalie đã nhận được lời đề nghị lên tới 440.000 bảng Anh (khoảng 14 tỷ đồng). Gia đình và bạn bè cô đều chưa biết thông tin về phiên đấu giá trinh tiết của Rosalie. Cô lo lắng rằng, nếu sự việc bại lộ, những người xung quanh sẽ chỉ trích, phê phán gia đình mình, khiến họ bị tổn thương.