Sức khỏe của tuổi Dậu năm 2018 ra sao

Xem tử vi phương Đông, trong năm Mậu Tuất, ngoài bị Hại Thái Tuế chi phối, lại có Bệnh Phù hung tinh chủ về đớn đau, bệnh tật chiếu mệnh, khiến tình trạng sức khỏe của người tuổi Dậu không lý tưởng, ốm đau bệnh tật khó tránh.

Bệnh Phù quấy nhiễu đại diện cho việc dễ bị cảm mạo, dạ dày không tốt, khó thích ứng với hoàn cảnh xa lạ nên áp lực nặng nề dẫn tới tinh thần kém, xuất hiện tình trạng mất ngủ.

Xem tuoi xong dat cho biết bạn ần chú trọng rèn luyện thể thao thường xuyên hơn, điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học và đúng giờ giấc. Hại Thái Tuế mang đến sự tổn thương, cơn đau đớn bất ngờ, nhắc nhờ tuổi Dậu đi đứng cẩn thận, ngó trước nhìn sau, lái xe tuân thủ quy tắc giao thông, tránh bị va quệt xe cộ hoặc bị ngã gãy chân gãy tay.

Sức khỏe của tuổi Dậu năm 2018 ra sao

Luận giải tử vi trọn đời cho thấy, tử vi tuổi Dậu 2018, năm nay mệnh chủ có tần suất bị cảm mạo, ho khan nhiều hơn trước, da dẻ cũng thường xuyên gặp vấn đề, cần ăn nhiều rau củ quả và vận động hợp lý để tăng cường thể trạng. Đồng thời duy trì thời gian nghỉ ngơi thư giãn, phấn chấn tinh thần, năng ra ngoài tản bộ, đi du lịch để hấp thu bầu không khí tự nhiên trong lành, mới mẻ.

Xem vận hạn cho biết năm nay người có thể trạng yếu hoặc người có tiền sử bệnh tật rất dễ bệnh nên cần lưu ý vấn đề an toàn thực phẩm, kiểm tra sức khỏe định kì để hạn chế khả năng tái phát bệnh cũ và phát sinh bệnh mới.

Người cần ra ngoài xã giao nhiều nên lưu ý chế độ ăn uống, không nên rượu chè quá độ để tránh tăng cân quá nhiều mà ảnh hưởng tới sức khỏe. Với những ai thích uống rượu thường xuyên, nên có chừng mực bằng không dễ khiến huyết áp tăng cao, gây ra những vấn đề nghiêm trọng.

Bản mệnh xem thêm các bài viết sau đây để biết chi tiết về những biến động mọi phương diện của cuộc sống bao gồm: Tử vi tài lộc, tử vi sự nghiệp, tử vi tình duyên, vận hạn năm 2018.

Tiếp nối tử vi tuổi Dậu năm 2017, sang năm Mậu Tuất, tử vi năm 2018 của người tuổi Dậu, phương diện sức khỏe không lý tưởng vì ảnh hưởng của cục diện Hại Thái Tuế, đây là tình huống trong sinh có khắc, dễ hình thành cục Hỏa khắc Kim. Vì vậy mà hệ hô hấp của bản mệnh có mầm họa, dạ dày không khỏe, lại dễ bị cảm mạo, trúng gió.
Bên cạnh đó bản mệnh có thể bị ngộ độc thức ăn, mà Hỏa vượng nhất vào mùa hè lại càng có nguy cơ cao. Thế nên vào mùa hè người tuổi Dậu cần lưu ý tới vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh ăn các loại thực phẩm có nguy cơ nhiễm khuẩn cao vì dễ trúng độc. Có thể tình hình trúng độc không quá nặng nhưng lại khiến dạ dày không khỏe, khó chịu thì cũng rất không hay rồi.

Thiên Không hung tinh khiến tuổi Dậu có cảm giác cô đơn, bất đắc chí, cảm giác bất bình khi đã nỗ lực phấn đấu mà thu về kết quả không xứng đáng. Một số bạn vì buồn chán mà tìm đến rượu bia giải sầu, vô tình khiến tinh thần thêm suy sụp, sức khoẻ giảm sút.

Bản mệnh không nên thức khuya, thường xuyên lui tới những nơi tự nhiên thoáng đãng để thư giãn, rất có lợi cho thân thể.

Kiến nghị bản mệnh nên thường xuyên kiểm tra sức khỏe, tới những nơi có không khí trong lành thoáng đãng để nghỉ dưỡng, điều chỉnh tâm trạng và thân thể thật tốt. Đồng thời không kết giao bạn bè bừa bãi, rời xa thị phi, không tranh cãi gây sự với người khác để tự bảo vệ chính mình.

Báo her cho biết trong năm vì công việc bận rộn nên bạn ít quan tâm tới tình trạng sức khỏe của cơ thể, thời gian nghỉ ngơi cũng không nhiều. Bạn cần lưu tâm hơn tới phương diện này, sắp xếp đi nghỉ dưỡng bên ngoài để thả lỏng bản thân.

Năm nay sức đề kháng cũng yếu kém, lưu ý phương diện ăn uống đề phòng tránh bệnh dạ dày. Cần tích cực rèn luyện thân thể, tăng cường sức đề kháng, định kì kiểm tra sức khỏe , đề phòng bệnh tật là ưu tiên hàng đầu.